Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/01/2015 07:23AM | Lượt xem: 5114

Cách xóa icon trên iPhone 5S ở màn hình điện thoại

Hướng dẫn xóa icon trên điện thoại iPhone 5S

Thiết bị có quá nhiều ứng dụng, và rất nhiều trong số đó là ứng dụng cài sẵn của hệ điều hành mà bạn lại không hoặc không muốn dùng. Làm thế nào để xóa icon trên iPhone 5S để cho “ tầm nhìn” của bạn thoáng và dễ tìm các ứng dụng mình cần hơn?

Quá nhiều icon trên màn hình iPhone 5S

1. Xóa ứng dụng là xóa icon ngay mà!

Với những ứng dụng không phải là ứng dụng hệ thống, không cần thiết hoặc bạn đã cài mà muôn năm không dùng tới, tốt nhất là nên xóa nó đi.  

+ Nhìn trên màn hình iPhone 5S, bất cứ ứng dụng nào bạn muốn gỡ bỏ hãy nhấn giữ nó đến khi ở góc bên trái có hình dấu “x” như khi tắt ứng dụng trên máy tính vậy, hãy nhấn vào đó nhé.

Chọn vào “x” để gỡ ứng dụng

iPhone sẽ hỏi lại có chắc bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng đó hay không, bạn chọn tiếp Delete để tiếp tục hoặc chọn Cancel nếu có lỡ tay nhấn. thế là ứng dụng đã được gỡ bỏ khỏi iPhone, icon cũng mất luôn.

Xem thêm: Mua điện thoại iPhone 5 giá tốt, iPhone 5 chính hãng 2015

+ Một cách khác để gỡ ứng dụng từ iTunes cũng được, khi mà bạn không thao tác được trực tiếp trên điện thoại. Cập nhật iTunes mới nhất, kết nối với máy tính, chờ máy nhận iPhone. Tại đây trong tab Devices chọn Application, chọn cái ứng dụng muốn gỡ bỏ chọn và Apply

+ Nếu là ứng dụng từ Cydia, bạn vào Cydia/ Manage/ Packages. Tại đây chọn ứng dụng muốn gỡ, vào ứng dụng đó. Chọn Modify ở góc trên bên phải và Remove. Xác nhận xóa và đợi Cydia tự xóa thôi.

2. Không muốn xóa ứng dụng chỉ xóa icon đi thôi

Ẩn icon cho máy chưa Jailbreak hoàn toàn có thể làm được, bạn hãy làm theo các bước sau:

+ từ Safari trên iPhone vào trang : http://rag3hack.no-ip.org

+ Load xong trang này bạn chọn mục Hide Apps no Jailbreak

+ tại trang tiếp theo, kéo và chọn các ứng dụng muôn xóa, chọn install

+ Khi đang cài đặt máy hiện lỗi, hãy chọn done

+ Giờ nhấn giữ ứng dụng đó, và chọn tắt bằng dấu x bên trái như khi xóa ứng dụng

Khi bạn khởi động lại máy icon bị ẩn theo cách này sẽ xuất hiện trở lại. Đánh dấu trang này lại để ẩn đi khi cần nhé.

Những ứng dụng mặc định có thể xóa được icon trên iPhone 5S

Với những máy đã jailbreak có nhiều ứng dụng giúp bạn ẩn icon đi, như là Poof, SBSettings. Những ứng dụng này đều cài được miễn phí từ Cydia. Với SBSettings, bạn cào cài đặt/ SBSettings, kéo xuống dưới chọn Hide icon/ On hoặc off cho ứng dụng bạn muốn ẩn nhé. Sau khi cài xong chọn Restart Springboard là icon đó sẽ không xuất hiện nữa.

dễ dàng tìm thấy ứng dụng trên Cydia

Xóa icon trên iPhone 5S sẽ giúp màn hình hiển thị của bạn gọn và khoa học hơn. Gỡ bỏ các ứng dụng cũng là cách giải phóng bộ nhớ máy giúp máy không bị treo, đơ hay văng ứng dụng. Hãy thường xuyên gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết bạn nhé. Ẩn icon đi cũng là cách giúp bạn không cho người lạ truy cập những ứng dụng quan trọng hoặc đơn giản là làm gọn giao diện máy của bạn.

Nguồn: http://2tmobile.com/dien-thoai/iphone-6.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác