Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/01/2015 02:39PM | Lượt xem: 1415

Hướng dẫn cách phát wifi trên iPhone 5S chi tiết

Hướng dẫn tự phát wifi trên iPhone 5S iOS 8

Thiết bị của bạn đã được lên iOS 8 chưa. Nếu rồi thì cách phát wifi trên iPhone 5S chạy iOS 8 sẽ làm bạn khá thích thú đó. Đôi khi mạng nhà bạn không ổn định, hoặc mất điện đồng nghĩa mất mạng luôn, trong khi công việc thì đang vẫy gọi. Làm sao đây? Lúc này chiếc iPhone 5S chính là cứu cánh hữu hiệu đó.

iPhone 5S trở thành trạm phát wifi

Chức năng phát wifi đã có từ iOS 5, đến iOS 8 là cà một quá trình thay đổi, giúp tính năng này càng trở nên hiệu quả và dễ thực hiện hơn. Nên nhớ bạn hãy bật kết nối dữ liệu của iPhone 5S thì khi phát wifi, các thiết bị khác cũng có thể sử dụng kết nối dữ liệu đó bạn nhé. Với cách này bạn có thể cho từ 8-10 thiết bị khác cùng truy cập. Càng ít máy cùng truy cập thì tốc độ càng chậm. Lưu ý : khi tắt màn hình iPhone 5S vẫn phát wifi như thường, hai là chú ý đến pin, sạc pin cho iPhone bởi nó sẽ bị hao pin khá nhanh vì vừa bắt sóng di động vừa phát wifi .

Trước tiên, bạn cần kích hoạt Personal Hotspot trên iPhone 5S nhé, vào Settings/ Cellular cuộn xuống chọn Cellular Data Network. Bạn sẽ tìm thấy mục Personal Hotspot ở đây

Thay đổi tên người dùng và đặt mật khẩu cho Wifi của bạn

Tại đây bạn nhập tên bạn muốn và Username và cài password cho mạng của mình. CHọn lưu lại và ấn Back để quay về trang trước. Tại đây bạn có thể thấy Personal Hotspot đã thành một tính năng có thể bật tắt được.

Personal Hotspot đã kích hoạt và được kéo ra ngoài mục Settings

Click vào sẽ tùy chọn bật tắt tính năng, bạn hãy chọn On nhé

Gạt sang màu xanh để bật Personal Hotspot thôi

Bây giờ hãy thử dùng một thiết bị khác để kết nối như kết nối với mootrj mạng không dây thông thường.  Trên thiết bị cần truy cập, bạn chọn vào tên wifi vừa lập, nhập vào mật khẩu và chọn kết nối nhé.

Kết nối ổn định, vào web để kiểm tra nữa bạn nhé

Bạn có thể chia sẻ dữ liệu thông qua Bluetooth và dây USB nữa. Đơn giản bằng cách click vào các vị trí tương ứng như chọn via Bluetooth hoặc Wifi& USB, đó là tùy vào bạn.

Cách phát wifi trên iPhone 5S thật đơn giản phải không nào? Với iOS 8, cách bạn cài đặt, bật tắt và sửu dụng đều chỉ mất thời gian cho lần đầu tiên, từ những lần sau, tính năng này đã được kéo ngay ra phía ngoài, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, chỉnh sửa và sử dụng nó rất nhanh thôi. Hãy chia sẻ kết nối với bạn bè khi cần hoặc cho chính mình khi mà các kết nối dữ liệu mạng không có bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác