Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/01/2015 10:27AM | Lượt xem: 1125

iPhone 6 có lỗi gì không và đó là những lỗi nào?

iPhone 6 và những lỗi thường gặp

Đã hơn 4 tháng kể từ ngày chiếc iPhone 6 được ra mắt người yêu thích các sản phẩm của Apple. iPhone 6 có lỗi gì không là câu hỏi của nhiều người dùng chưa được sở hữu, trải nghiệm chiếc điện thoại này. Bên cạnh những ưu điểm của một chiếc iPhone cao cấp, người dùng còn thấy được cả những lỗi rất oái oăm. Cũng tìm hiểu xem những lỗi đó là gì nhé!

Ảnh biếm họa trên diễn đàn về lỗi của chiếc iPhone 6 plus

1. Nghi án bị bẻ cong!

Đây là lỗi gây sock người dùng nhất khi hai sản phầm này mới được bán ra. Doanh số bán hàng cao ngất, và trong tuần đầu ra mắt đã có 9 sản phẩm của hãng bày được báo cáo là bị bẻ cong.

Những hình ảnh về chiếc iPhone 6 dễ bị bẻ cong.

Hàng loạt Video phát tán trên mạng đã chứng minh cho điều này khiến Apple phải lên tiếng, thậm chí cho giới nhà báo đến nơi thử nghiệm độ bền của Apple.

Các chuyên gia cho rằng iphone có thiết kế vỏ nhôm mỏng quá so với độ lớn màn hình khiến máy dễ bị bẻ. Hay do thiết kế phần cứng bị lỗi. Apple đã bác bỏ điều này, và có thể nói từ thời điểm đó đến nay hầu như không có trường hợp nào thêm về việc iPhone 6 bị bẻ cong nữa cả. Người ta lại bắt đầu cho rằng vụ việc này có thể do những đối thủ của Apple làm quá lên và hơn nữa nếu có thì Apple cũng đã nhanh tay sửa lỗi rồi.

2. Treo máy, văng khỏi ứng dụng, tự khởi động lại

Trên đây là lỗi hay gặp ở khiến người dùng khá chán nản.  iPhone 6 chạy không được ổn định như mong muốn và mắc khá nhiều lỗi. Các chuyên gia nhận định do một số nguyên nhân về phần cứng như dung lượng RAM dành cho A8 bị thiếu, hơn nữa iOS 8 là phiên bản hệ điều hành có dung lượng lớn khiến iPhone 6 chưa thực sự hoàn hảo.

Lỗi treo máy hay gặp ở iPhone 6

Thêm vào đó, một số trang về công nghệ có một vài nguồn tin cho rằng để giảm chi phí sản xuất, Apple đã thay thế vài bộ phận bằng các chi tiết rẻ tiền hơn khiến phần cứng và phần mềm trên iPhone 6 ( http://2tmobile.com/iphone-5s.html ) chưa đồng nhất, gây lỗi trên các thiết bị. Mặc dù vậy, dường như đã nhận thấy lỗi này, Apple có lẽ đã nhanh chóng sửa sai , và kết quả cho thấy tình trạng này đã chỉ diễn ra trong khoảng tháng 10 và tháng 11 năm ngoái.

Restore lại cài đặt gốc đôi khi sẽ giúp ích trong trường hợp này

3. iOS 8 không mượt mà như mong muốn

Đây là phiên bản hệ điều hành gặp nhiều tai tiếng nhất từ trước đến nay. iOS 8.0 lỗi về wifi, dung lượng bộ nhớ cần trống khá lớn khiến cho máy chạy chậm hẳn.

iOS 8 gây nên các lỗi về wifi cho iPhone 6

Ngay sau khi gặp lỗi này, Apple đã tung ra các phiên bản iOS 8.0 khác và bản cập nhật iOS 8.1 để khắc phục các lỗi này. Song các lỗi khác lại nảy sinh, máy chạy không nhanh như mong đợi, hao pin.

iOS 8 với tỉ lệ lỗi ở hầu hết các phiên bản khá cao

Dung lượng của hệ điều hành lớn, khiến iOS 8 có độ phủ sóng các thiết bị iOS tương thích khá chậm, hiện tại mới có chưa đầy 60% các thiết bị được khuyến nghị lên iOS 8 là đã cập nhật. Apple rất nhanh tay ra mắt các bản cập nhật và vá lỗi, giúp người dùng tránh khỏi những phiền toái.

Người dùng có lẽ cần tự trải nghiệm xem iPhone 6 có lỗi gì không, nhưng thật sự các lỗi ấy cũng là các lỗi thường thấy của một chiếc điện thoại thông minh có kích thước lớn. Độ hot của iPhone 6 vẫn không hề giảm, và bất chấp lỗi to lỗi nhỏ, người dùng vẫn ao ước có được một chiếc iPhone.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác