Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/01/2015 11:12AM | Lượt xem: 772

Hãng Samsung sắp cung bố Galaxy J1 giá rẻ màn hình 4.3 inch

Samsung Galaxy J1 giá rẻ sắp được công bố trong tháng tới

Những thông tin gần đây cho thấy Samsung đang chuẩn bị cho việc công bố sản phẩm mới của mình với cái tên đầy đủ là Samsung Galaxy J1 với mã SM-J100.

Năm 2014 có thể nói là một năm thành công với nhiều sản phẩm được ra mắt và đánh giá cao với thiết kế khung kim loại được nhiều người chờ đợi, không chỉ dừng lại ở việc ra mắt những sản phẩm cao cấp như Galaxy A-Series với một thiết kế sang trọng, sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ cuối cùng cũng được Samsung nhớ đến để làm phong phú sản phẩm điện thoại của mình với việc công bố Galaxy J1.

Galaxy J1 hứa hẹn sẽ là sản phẩm giá rẻ và tập trung hướng vào đối tượng học sinh, sinh viên trong đầu năm nay.

Điểm đặc biệt cảu dòng điện thoại này có lẽ chính là giá cả, nếu đi sâu vào thiết kế thì Galaxy J1 không quá nổi bật, dường như nhưng nét thiết kế đều rất quen thuộc so với những sản phẩm Samsung tiền nhiệm.

Những phím vật lý, ba phím điều hướng cùng với vị trí Logo quen thuộc, Galaxy J1 có vóc dáng thon dài. Những thông số mà Galaxy J1 sở hữu như sau: Bộ vi xử lý 64-bit 4 nhân Marvell PXA1908 tốc độ 1.2GHz, chạy hệ điều hành Android Kitkat 4.4 với màn hình rộng 4.3 inch với độ phân giải không quá cao chỉ 480x800 pixel.

Galaxy J1 cũng được trang bị bộ đôi camera trước và sau với camera sau 5MP cong camera trước có 2MP. Bộ nhớ Ram cũng chỉ có 1GB và hỗ trợ bộ nhớ trong rất khiêm tốn- 4GB, dung lượng pin 1.850mAh không quá cao những Samsung cũng đã thông minh khi trang bị tính năng tiết kiệm pin trên sản phẩm Galaxy J1 của họ.

Galaxy J1 sẽ được chia làm hai dòng nhỏ cho người dùng tùy chọn với sản phẩm 1 sim hoặc 2 sim. Hiện cho đến giờ vẫn chưa có một mức giá cụ thể cho dòng sản phẩm này, và có lẽ mức giá cũng sẽ có sự khác nhau với việc chia làm hai dòng nhỏ 1 sim hay 2 sim như trên. Dự kiến công bố trong tháng này chiếc smartphone này liệu có mang lại một sức hút lớn đối với thị trường điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ hay không?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác