Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/01/2015 09:04AM | Lượt xem: 980

Những cảm nhận camera Galaxy A5 đầu tiên của người dùng

Chụp ảnh đầy thú vị với camera của Galaxy A5.

Chụp ảnh trên di động ngày nay trở thành một trong những trò giải trí đầy thú vị cho người sử dụng. Vì vậy mà khi mua điện thoại di động người tiêu dùng thường chú ý đến tiêu chí về chất lượng chụp ảnh. Nói đến khía cạnh này, chúng ta phải nhắc đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 khá ấn tượng với bộ đôi camera của chiếc điện thoại này. Chúng ta hãy cùng cảm nhận camera Galaxy A5.

1.Camera chính phía sau có độ phân giải lớn

Khi nhắc đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 chúng ta không thể không nhắc đến bộ đôi camera 13MP và 5MP. Với camera ở phía sau là camera chính của A5. Nó có độ phân giải là 13MP cho những bức hình chụp khá xuất sắc. Với độ phân giải này thì chiếc camera này được xếp vào hàng cao cấp hiện nay. Qủa thực như vậy, với độ phân giải cao như này camera của Samsung Galaxy A5 có thể chụp được những bước ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Chính nhờ vậy mà người dùng có thể tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình. Bên cạnh đó, camera này cũng cung cấp cho bên khả năng quay video full HD khá là sắc nét. Đặc biệt nó có thể ghi âm với chất lượng cao giúp cho những đoạn phim của bạn trở lên thú vị hơn.
Ngoài ra, Camera của A5 còn có một số ưu điểm khác như khả năng lấy nét nhanh. Dù người hay vật đang chuyển động thì khi chụp cung ít bị nhoè ảnh. Mầu sắc chụp ảnh thường cân bằng tốt theo môi trường. Các bước ảnh không bị tối quá và cũng không sáng quá ngay cả khi ngoài trời nắng gắt hay trong bóng râm

Hình ảnh chụp ngoài trời và bóng râm

Nhắc qua một điểm khá tốt của camera A5 là nó có giao diện sử dụng khá dễ ngay cả người mới sử dụng. Khi mở camera lên chúng ta sẽ thấy được các cụm tuỳ chỉnh các tính năng chính ở mục tuỳ chỉnh cài đặt.

Các chế độ chụp ảnh

2.Camera phụ đầy ấn tượng

Galaxy A5 được trang bị một camera phụ ở phía trước với độ phân giải khá ấn tượng. Chiếc camera này có độ phân giải là 5M. Với độ phân giải này thì ít có camera phụ nào vượt qua được nó. Nhờ vậy mà người dùng có thể tha hồ chụp các bức ảnh tự sướng đầy chất lượng. Bên cạnh đó chức năng không thể thiếu của camera trước này là cung cấp người dùng những cuộc đàm thoại đầy thú vị với chất lượng video tốt hơn hẳn các thế hệ trước đó.
Camera trước này của A5 còn có tới 2 chế độ chụp : một là chụp với khung hình bình thường, và một chế độ chụp với khung hình mở rộng. Vì vậy mà người chụp có thể chụp được với nhiều người thân và bạn bè mình.

Với những cảm nhận về camera Samsung Galaxy A5 ở trên, chúng ta có thể thấy đây là chiếc điện thoại sở hữu một bộ đôi camera vô cùng đắt giá. Điều này rất thích hợp cho những ai yêu thích chụp ảnh. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác