Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/01/2015 08:59AM | Lượt xem: 4323

Phiên bản iPhone 6 có bao nhiêu màu cho bạn lựa chọn

iPhone 6 với nhiều phiên bản và màu sắc

Muốn sở hữu một chiếc iPhone 6 nhưng màu sắc lại đang là vấn đề bạn quan tâm có phải không? Năm nay với một khác biệt đó là các phiên bản màu được xuất xưởng cùng lúc khiền cho người dùng không rõ iPhone 6 có bao nhiêu màu, và màu sắc nào là phù hợp với mình?

3 phiên bản màu sắc của iPhone 6

Apple khá là trung thành với các màu sắc đơn giản, chính là không bao giờ hết hot. Tương tự như iPhone 5S, iPhone 6 plus có 3 phiên bản màu sắc: trắng bạc, xám và vàng champagne.

3 phiên bản màu của iPhone 5S năm ngoái

 

Xem thêm >>>  Làm rõ sự thật iPhone 6 có bị cong hay không
 

Năm ngoái là lần đầu tiên Apple cho ra mắt sản phẩm di động có mầu vàng bạch kim, lại bán ra sau khi hai phiên bản màu sắc cũ, đã gây sốt trên thị trường. Lượng người đặt mua khá nhiều. Năm nay, may mắn hơn là chiếc iPhone 6 màu vàng rất hot này được bán ra cùng lúc, cho nên mức giá cao hơn hai phiên bản kia là không nhiều. Một điều khác biệt là với iPhone 6 năm nay, màu sắc đậm hơn, vẫn sáng và đẹp khiến nhiều người dùng rất ưa thích. Không chỉ là một màu sang chảnh, màu vàng ở iPhone còn giúp người dùng che khuyết điểm của máy với những vết xước nhỏ.

iPhone 6 phiên bản màu vàng

Với phiên bản màu xám không gian ở iPhone 6, chính là bước chuyển tiếp theo từ iPhone 5S, khi Apple đổi sang từ màu đen ở các thế hệ iPhone trước đây. Theo Apple màu xám với tông màu giống viền màn hình TV, màn hình hiển thị có chiều sâu, giúp người dùng nhìn và cảm nhận hình ảnh tốt hơn khi xem video hay chơi game. Với màu xám, nhược điểm lớn đó là các vết trầy sẽ hiện rất rõ. Kể cả khi bạn dùng rất giữ gìn, chỉ một vết tí xíu cũng dễ nhận ra, và hơn nữa chỗ tiếp xúc với cáp sạc, sau một thời gian cũng trầy dễ nhìn thấy và không đẹp chút nào. Màu xám cũng là màu dễ bám bụi và vân tay thấy rõ nhất.

Màu bạc dễ nhìn thấy các vết trầy trên thân máy nhất

Với phiên bản màu trắng bạc sẽ khắc phục được hết các nhược điểm về hiển thị vết trầy hay bám dấu vân tay hiện rõ như màu xám. Màu trắng với các bạn nữ mà nói là màu sắc khá sang, dễ kết hợp với các phụ kiện cũng như quần áo giầy dép nhất

Màu trắng bạc nữ tính và dễ phối đồ

Hai màu trắng bạc và vàng có nhược điểm đó là dùng lâu thì sẽ bị xuống màu, không đẹp long lanh và bóng bẩy nữa. Hơn thế, nếu thường xuyên để chung trong quần áo có chất liệu vải dễ phai, còn bị ố màu sang điện thoại nữa.

Viền ở máy màu trắng bạc và vàng dễ bị ố màu

Năm nay iPhone 6 có bao nhiêu màu , hẳn bạn đã rõ rồi. Các màu sắc khá tương tự iPhone 5S song có biến tấu. Nhiều người dùng thích nhất cách Apple cho màu sắc đồng nhất chứ không phải kết hợp giữa khoảng trên và dưới như iPhone 5S nữa. Nếu bạn thích một màu sắc nào đó, đọc ở đây lại có vài nhược điểm,bạn có thể sắm cho dế iu của mình một chiếc ốp cùng màu, hoặc không màu để tăng độ bền đẹp của vỏ máy bạn nhé.

Nguồn: http://2tmobile.com/iphone-5s.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác