Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/01/2015 01:03PM | Lượt xem: 860

Bạn có biết cách lên lịch gửi tin nhắn trên Samsung

Thiết lập gửi tin nhắn theo lịch trình với điện thoại Samsung

Cuộc sống bận rộn với nhiều thứ xung quanh phải lo lắng khiến bạn quên đi nhiều thứ, bạn có thể quên đi mình cần phải gửi một tin nhắn văn bản quan trọng nào đó cho công việc cảu mình. Vậy tại sao bạn không thử tạo cách ghi chú để nhắc nhở bạn với việc lên lịch gửi tin nhắn trên Samsung.

Với một lịch trình gửi tin nhắn bạn không phải lo lắng đến việc quên gửi tin nhắn quan trọng, bạn có thể yên tâm khi nội dung cũng như thời gian bạn muốn gửi đến sẽ ăn khớp nhau. Thực hiện theo các bước sau để sắp xếp lịch trình tin nhắn trên Samsung nhé.

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng tin nhắn từ màn hình Menu chính trên điện thoại Samsung:

Mở ứng dụng tin nhắn trên Samsung

Bước 2:

Bạn tìm đến người mà bạn muốn gửi tin nhắn, nhấp vào biểu tượng tùy chọn ở phía trên bên phải màn hình và chọn Schedule message.

Nhấn vào mục được đánh số thứ tự trên Samsung

Bước 3:

Bây giờ bạn có thể đặt ngày và giờ để gửi tin nhắn. Với cách đặt này bạn phải đặt thời gian sớm hơn thời gian hiện giờ 6 phút, sau đó chọn vào nút Done.

Tùy chỉnh thời gian gửi tin nhắn trên Samsung

Bước 4:

Bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn và sau đó nhấn nút Gửi.

Bước 5:

Nếu bạn muốn hủy lịch trình tin nhắn hoặc gửi ngay tin nhắn vừa soạn đó, bạn có thể nhấn vào tin nhắn và tùy chọn như hình.

Tùy chỉnh gửi ngay hoặc xóa lịch trình tin nhắn

Bước 6:

Bạn có thể xem lại lịch trình tin nhắn khi ở giao diện chính của tin nhắn và nhấn vào tùy chọn bên phải phía trên màn hình sau đó chọn Schedule message.

Xem lại lịch trình tin nhắn trên Samsung

Bạn có thể gửi hay xóa lịch trình tin nhắn theo ý muốn của mình một cách đơn giản và dễ dàng. Tính năng này thật sự hữu ích với những ai hay quên hoặc quá bận rộn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác