Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/01/2015 12:56PM | Lượt xem: 1073

Bãn đã biết cách xóa nhạc trên iPhone 5s hay chưa?

Hướng dẫn xóa nhạc trên iPhone 5S chạy iOS 7

Nghe nhạc luôn là sở thích của bạn, tuy nhiên những list nhạc cũ có thể khiến bạn nhàm chán. Làm sao để xóa nhạc trên iPhone 5S chạy iOS 7 để thay vào đó những bản nhạc mới? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Nghe nhạc với iPhone 5S

Trước hết để xóa được nhạc ở bất kì đâu trên iPhone của bạn có một lưu ý bạn cần xem lại xem iTunes Match kết nối với máy bạn như thế nào? Trước hết bạn vào theo đường dẫn sau: Settings/iTunes & AppStore/ Subscrible to iTunes Match. Tap vào đây nếu thất iTunes Match đang để chế độ On thì bạn hãy tắt nó đi để có thể xóa nhạc trên iPhone 5S.

Tắt iTunes Match bằng cách chọn vào đó và chọn Off.

1. Xóa nhạc trong máy

Bạn mở ứng dụng Music, quản lý các file nhạc trong máy của mình ra. ứng dụng này có thể ngay ở màn hình chính hoặc trong phần các ứng dụng

Vào ứng dụng Musics trên iPhone 5S

Tại đây, trong mục “Songs” với danh sách các bài hát có trong iPhone 5s của bạn. Trượt tìm kiếm bài hát bạn muốn xóa, kéo ngang theo dòng đó sang trái để hiện lên tùy chọn. Bạn chon Delete để xóa bỏ bà hát đi nhé

Trượt ngang để xóa bỏ bài hát không muốn lưu nữa.

2. XÓa hết một Album trong iPhone 5S

Bạn quản lý nhạc theo những Alum sẽ xóa nhanh hơn khi bạn xóa từng bài rất mất công phải không nào. Chọn vào dấu 3 chấm ở phía dưới bên phải màn hình, mục More đó, chọn Album trong cửa sổ tiếp theo nhé. Kéo trượt để tìm album cần xóa và thao tác giống như khi xóa bài hát vậy. Bạ đã xóa được cả Album nhạc đã cũ hoặc không muốn lưu thêm nữa rồi.

Cũng kéo sang trái để hiện lên tùy chọn Delete với cả Album

3. Một lưu ý nhỏ

Là nhiều khi bạn muốn xóa bài hát nhưng không có tùy chọn Delete hoặc xóa rồi mà vẫn thấy nó hiện lên trên máy, hãy tiếp tục thực hiện các bước sau:

Mục Show All Musics trên iPhone 5S

+ Vào Settings/ iTunes & AppStore, trong phần Show all music chọn On

+Vào iTunes/ Perchased/ Musics. Chọn tải về bất kì bài nào.

+ Tải về xong vào lại mục Show all Music và gạt sang Off.

Bây giờ bạn cần mở lại list bài hát và xóa lại, hoặc tiến hành xóa với những bài trước đó không hiện lên tùy chọn Delete.

Xóa nhạc trên iPhone 5S xem ra cũng không quá phức tạp, nhưng cũng hơi rắt rồi do iPhone luôn có một hệ thống dịch vụ có liện hệ với nhau. Cần chú ý một chút là bạn có thể dễ dàng thao tác với nó ngay thôi. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác