Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn đổi nhạc chuông báo thức mới cho iOS 8
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 10/01/2015 08:48AM | Lượt xem: 4307

Hướng dẫn đổi nhạc chuông báo thức mới cho iOS 8

Cài nhạc chuông báo thức mới theo sở thích của mình trên iPhone

Báo thức dường như là một công cụ hữu ích mà nhiều người sử dụng đặc biệt là trên chiếc điện thoại iPhone, sử dụng báo thức không chỉ giúp ta đúng giờ ma còn tạo nên một thói quen giờ giấc cho mọi người, tuy nhiên chuông báo thức mặt định trên iOS 8 không khiến bạn không thích và bạn muốn đổi nhạc chuông báo thức mới cho iOS 8.

Không cần phải sử dụng bất cứ một ứng dụng nào khác để có thể thay đổi chuông báo thức trên iOS, bạn chỉ cần thực hiện những bước vô cùng đơn giản sau là đã có thể cài nhạc chuông báo thức từ danh sách nhạc trên iPhone của mình.

Bước 1:

Truy cập ứng dụng Đồng hồ trên iPhone từ màn hình chính.

Vào ứng dụng Đồng Hồ trên iOS 8

Vào ứng dụng Đồng Hồ trên iOS 8

Bước 2:

Tiến hành thiết lập một báo thức mới bằng cách chọn vào mục Báo thức bên dưới màn hình, sau đó chạm vào dấu + phía trên bên phải màn hình để tạo báo thức mới.

Bước 3:

Điều chỉnh giờ báo thức với thanh cuộn giờ và phút trên màn hình.

Thông thường iPhone sẽ có một âm báo thức mặc định, nếu bạn muốn đổi nhạc chuông mới thì bạn chọn vào mục Âm báo.

Bước 4:

Bạn sẽ thấy các mục nhưu hình dưới, nếu bạn muốn thay đổi nhạc chuông mới chọn từ kho nhạc của bạn thì bạn chọn vào mục Chọn một bài hát.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn âm báo khác ngoài âm báo mặc định trên iPhone ở phía dưới cùng.

Bước 5:

Sau khi bạn chọn được bài hát yêu thích để làm nhạc chuông thì bạn dừng lại và quay lại màn hình cửa sổ Báo thức, chọn Lưu để lưu lại thay đổi của mình.

Ngoài ra nếu bạn vẫn chưa có một kho nhạc trenen iPhone của mình thì bạn cũng có thể kết nối với iTunes trên máy tính và tải nhạc về cho iPhone, hoặc bạn có thể cắt đoạn nhạc yêu thích để cài làm báo thức với iTools.

Chỉ cần ử dụng nút Set Start – Set End để đánh dấu đoạn bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc mà bạn mà muốn cắt sau đó lưu lại là bạn đã có thể cắt đoạn nhạc yêu thích của mình thành công.

Bình luận bài viết