Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/01/2015 08:45AM | Lượt xem: 2108

Cách Fix lỗi sai mật khẩu Gmail trong Mail App iOS 8

Khắc phục lỗi báo sai mật khẩu Gmail khi đăng nhập trên thiết bị iOS

Bạn đang sử dụng iPhone để đăng nhập tài khoản Gmail để gửi email hoặc tin nhắn nào đó, nhưng bạn lại không thể đăng nhập được vì ứng dụng thông báo hiển thị nội dung rằng mật khẩu Gmail của bạn không chính xác và yêu cầu nhập lại, nhưng thực tế rõ ràng thì mật khẩu đó hoàn toàn chính xác. Bạn có muốn biết cách fix lỗi sai mật khẩu Gmail trong Mail App hay không?

Sử dụng Gmail trên iOS bị báo sai mật khẩu

Để Mail trong iOS hoạt động với tài khoản của bạn, bạn phải tạo ra một mật khẩu ứng dụng đặc biệt, bạn sẽ sử dụng  mật khẩu đặc biệt này thay vì mật khẩu thông thường của bạn khi bạn làm việc với email trong iOS Mail.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang xác minh 2 bước của Google và đăng nhập tài khoản của bạn.

Link: http://www.google.com/landing/2step/

Bước 2:

Một khi bạn đã đăng nhập, bạn chuyển sang mục App- Specific passwwords và nhấn vào Manage application-specific passwords.

Bước 3:

Nhập một tên ứng dụng thích hợp trong hộp, và nhấp vào Tạo mật khẩu

Bước 4:

Các mật khẩu tạo ra sẽ được hiển thị trong hình chữ nhật màu vàng. Bạn nên viết nó xuống một nơi nào để sử dụng nó sau này. Các mật khẩu sẽ được hiển thị chỉ có một thời gian; không có cách nào để truy cập nó sau. Nếu bạn bị mất mật khẩu, bạn sẽ cần phải tạo ra một mật khẩu ứng dụng.

Bước 5:

Mở thư ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa thiết lập một tài khoản, chọn các nhà cung cấp email, và theo các hướng dẫn thiết lập. Nếu tài khoản của vấn đề, bạn sẽ thấy hiển thị Cannot Get Mail cảnh báo trên màn hình. Chạm vào Setting để tiếp tục.

Bước 6:

Trong Gmail Account Information màn hình, cung cấp những thông tin và mật khẩu bạn vừa taọ ra sau đó vào Done và chờ một vài phút cho các ứng dụng để lấy các tin nhắn email mới, và bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản của bạn bình thường.

Như vậy thông qua 6 bước như trên bạn đã có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình một cách bình thường trên thiết bị iOS. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới