Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/01/2015 08:41AM | Lượt xem: 1494

Thắc mắc iPhone 6 có chống nước không của nhiều người

iPhone 6 có khả năng chống nước hay không?

Các thiết bị công nghệ không chỉ hút hàng bởi chất lượng thương hiệu và các tính năng của nó mà gần đây, khả năng chống chịu các điều kiện môi trường khá được quan tâm. Mở màn là Sony đến Samsung và mới đây là HTC đã cho ra đời các mẫu điện thoại có khả năng chống nước chống bụi rất ấn tượng Nhìn lại Apple, năm qua hãng cho ra đời hai sản phẩm, chiếc iPhone 6 có chống nước không?

Bạn có giám thử chiếc iPhone 6 của mình như này không?

Hình ảnh trên là hình ảnh rò rỉ được đăng tải khi iPhone 6 chưa được trình làng. Khi đó các chuyên gia cho rằng iPhone 6 sẽ có khả băng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP67 như ở Samsung Galaxy S5. Tuy vậy, đồn đoán chỉ là đồn đoán, khi ra mắt iPhone 6, và cho đến nay, Apple cũng chưa một lần tuyên bố sản phẩm của mình có khả năng chịu nước.

Các đệm cao su được bóc tách trên iPhone 6

Mới đây trên trang của iFixit đăng tải những hình ảnh mổ xe chiếc iPhone 6 và cho thấy rằng xung quanh các nút bấm vật lý của iPhone 6 đề có gioăng cao su, chứng tỏ Apple đã chú ý đến khả năng này, và chiếc iPhone 6 sẽ có khả năng chịu nước tốt hơn các thế hệ trước đó.

Chuyên trang Square Trade cũng đã thử cho iPhone 6 tắm bồn trong khoảng 10s. Nhạc tắt nhưng video vẫn mở, và sau đó máy vẫn hoạt động bình thường mà không bị hư hỏng gì.

iPhone 5 - iPhone 6 sau 1 phút tắm bồn vẫn hoạt động bình thường

Một người dùng YouTube là TechSmartt đã “liều mình” hơn khi cho chiếc iPhone 6 tắm bồn trong hơn 1 phút. Kết quả chiếc iPhone 6 vẫn hoạt động tốt.

Các chuyên giá đánh giá việc xuất hiện các gioăng cao su chính là dấu hiệu Apple đã chú ý đến các tiểu tiết để tăng thêm các tính năng của iPhone. Chưa ai dám thử song nhiều người hi vọng như một số nha fsanr xuất gần đây không đề cập tới tính năng chịu nước, nhưng các thiết bị của họ đã vượt qua thử nghiệm một cách ngoạn mục, ví dụ như HTC One M8 có thể ngâm nước trong 90p, hay chiếc LG G3 vẫn hoạt động tốt sau khi ngâm nước  bồn và xả nước sau 2h.

Nhiều người vẫn băn khoăn iPhone 6 có chống nước không? Mặc dù có thể nhận định khả năng chống nước chưa đạt tới chuẩn nào như Sony hay Samsung, song thời gian tối thiểu có được là 10s cũng sẽ không làm hư hại thiết bị của bạn khi bạn có lỡ tay là rơi xuống nước và nhấc lên ngay mà không sợ bị hư hại gì. Cũng chính việc nhà sản xuất không có công bố gì về tính năng này, tốt nhất đừng nên thử nghiệm có thể khiến máy của bạn bị hỏng nhé.

Quảng cáo: Giá iPhone 5s cập nhật 2015 tại TPHCM

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác