Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 iPhone 6 dùng hệ điều hành gì khi được trình làng?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 09/01/2015 08:58AM | Lượt xem: 5914

iPhone 6 dùng hệ điều hành gì khi được trình làng?

Hệ điều hành iPhone 6 đang sử dụng có gì mới?

Thế hệ iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được trình làng trong tháng 9/2014 với nhiều cải tiến mới. iPhone 6 dùng hệ điều hành gì, liệu đó có phải là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple hay không và hệ điều hành đó có gì khác biệt?

Nền tảng iOS mới nhất của Apple được trang bị trên thiết bị iPhone 6 và 6 Plus mới nhất.

Đúng như dự đoán của nhiều nguồn tin trong giới công nghệ, cũng như xu hướng tất yếu của công nghệ. iPhone 6 là iPhone thế hệ tiếp theo của Apple được trang bị hệ điều hành mới nhất của hãng này: iOS 8. iOS 8 được Apple giới thiệu là tối ưu hóa nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

1. Các cải tiến mới của iOS 8

Các cải tiến mới về giao diện và cách sử dụng iPhone 6 mới mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới. Cụ thể nhất trong các tiện ích với tin nhắn, đa tác vụ thực hiện nhay từ màn hình khóa và tìm kiếm với gợi ý giúp người dùng có thể tìm thấy cái mình cần từ bất cứ đâu.

+Nhắn tin trả lời ngay trên màn hình khóa, khi đnag sử dụng ứng dụng, quản lý tin nhắn thông minh hơn với những tính năng thú vị mà muốn cài được trước đây bạn cần phải Jailbreak máy mới có được.

Trả lời tin nhắn trên iOS 8 ngày từ màn hình khóa hoặc từ ứng dụng khi so sánh với iOS 7

+ Nhắn tin với bàn phím từ bên thứ 3, nhắn tin nhanh hơn với chế độ thông minh QuickType và chế độ “vẽ” chữ.

iOS 8 cho phép đoán từ thông mình mà iOS 7 không có.

+ Quản lý email tốt hơn với cải tiến về email với thêm nhiều tính năng với từng dòng mai bạn chọn và nhiều tình năng mới khác.

email sử dụng đơn giản và tiện hơn với iOS 8

+ Tìm kiếm Spotlight mọi lúc mọi nơi. Bất cứ đâu đều có thể tìm thấy những gợi ý cho từ khóa bạn muốn tìm trước cả khi bạn viết nó ra. Tính năng này được tích hợp trong mọi bộ máy tìm kiếm của iOS 8 và cả trên Safari nữa

Tìm kiếm với iOS 8 trên iPhone 6 cho ra kết quả từ Wikipedia nữa.

Còn rất nhiều đổi mới thú vị khác, bạn có thể tự mình khám phá nhé.

 2. Độ phủ sóng chậm, tại sao iOS 8 bị tẩy chay?

So với các thế hệ iPhone trước, năm nay độ phủ sóng của iOS 8 có vẻ khá chậm chạp. Nếu như năm trước đó, tháng 11/2013, số lượng người dùng  cập nhật iOS 7 đã đạt con số hơn 80% thì năm nay, với iOS 8 cũng cùng thời điểm, chỉ đạt con số 56%. Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất, kinh nghiệm từ iOS 7 với iPhone 4 đã khiến người dùng e dè khi cập nhật phiên bản phần mềm mới. Thêm vào đó các thiết bị hiện còn nhiều người dùng sử dụng như iPhone 4S, iPad 2 và iPad 3 là những sản phẩm được hỗ trợ nhưng được khuyên là không nên nâng cấp

Các thiết bị tương thích với iOS 8

Thứ 2, với iOS 7 người dùng có thể trở về iOS 6 một ccsh dễ dàng những iOS 8 khó lòng quay lại iOS 7 nếu không sử dụng các bước thao tác phức tạp. chính vì lẽ đó mà nhiều người ngại ngần không muốn nâng cấp hệ điều hành

Thứ 3 là với iOS 8 có một sự khởi đầu không mấy suôn sẻ, bởi iOS 8.0 đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm cực kì khó chịu, rất nhiều lỗi, khiến cho nhiều người đã tìm mọi cách để quay về iOS 7 và có lẽ sẽ còn phải đợi rất lâu họ mới cập nhật tiếp lên một phiên bản iOS 8 nào đó.

Xem thêm: Bán điện thoại iphone 5s giá rẻ, iPhone chính hãng 2015

iPhone 6 dùng hệ điều hành gì như các bạn cũng đã biết rồi đó. Thời gian gần đây,  Apple đã liên tục tung ra các phiên bản sửa lỗi mới nhằm giúp người dùng có được các trải nghiệm tốt hơn. Đừng quá e ngại, hãy cập nhật phiên bản hệ điều hành mới để tận hưởng những lợi ích mới nhất trên chiếc điện thoại của mình bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác