Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/01/2015 09:26AM | Lượt xem: 1379

5 cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 cực kỳ hiệu quả

Những mẹo tiết kiệm pin trên iPhone 6 hiệu quả nhất

Sử dụng iPhone 6 để có được một thời lượng pin tốt, thời gian sử dụng lâu nhất mà không phải lo lắng đến việc hết pin là việc mà nhiều người mong muốn. Để có thể làm được những việc đó hãy thực hiện theo một số mẹo tiết kiệm pin cho iPhone 6 sau đây nhé.

Không chỉ có thể áp dụng cho iPhone 6 mà những dòng điện thoại iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS 8 bạn đều có thể sử dụng những mẹo này để tiết kiệm pin tốt hơn.

1. Điều chỉnh độ sáng màn hình theo mức độ phù hợp:

Một màn hình sáng không chỉ làm cho điện thoại iPhone tốn pin nhiều hơn mà còn làm cho mắt bạn khi sử dụng dễ bị mỏi hơn nữa. Chính vì vậy mà sử dụng iPhone với một độ sáng màn hình phù hợp là điều rất cần thiết.

Chỉ cần điều chỉnh bằng cách vào Setting > Display & Brightness >  Auto- Brightness và điều chỉnh lại độ sáng màn hình phù hợp nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng nhanh chóng hơn ở thanh Control Center và điều chỉnh thanh trượt ánh sáng phù hợp.

Xem thêm >>>  Điện thoại iPhone 6 dung lượng pin bao nhiêu?

2. Có thể tắt đi chế độ Notification Center:

Notification Center là một trong những thanh công cụ có thể thông báo những thông tin cho bạn, để thông báo thông tin thì hầu như công cụ này luôn phải chạy ngầm vì vậy mà bạn sẽ phải mất một thời lượng pin cho việc này. Nếu bạn muốn tiết kiệm pin bạn có thể tắt đi Notification Center bằng cách vào Setting > chọn Notification và trượt tắt những ứng dụng bạn muốn tắt đi chế độ Notification.

3. Kiểm tra lại hệ thống định vị trên iPhone 6:

Hệ thống định vị(Location Service) là nguyên nhân khiến máy tốn pin nhiều hơn. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra xem iPhone 5 6 của bạn có đang mơt hệ thống định vị hay không, và để tiết kiệm pin thì bạn nên tắt tính năng này đi vì tính năng này khi ở sẽ liên tục chạy ngầm và làm cho iPhone 6 hết pin nhanh hơn.

Để tắt Hệ thống đinh vị trên iPhone 6 bạn vào Setting > Privacy > Location Service và chọn Turn off.

4. Chế độ máy bay trên iPhone 6:

Chế độ máy bay sẽ thật sự rất cần thiết khi bạn muốn tiết kiệm pin, không hcir vậy bạn còn có thể cải thiện được tốc độ sạc pin với chế độ này, bạn sẽ thấy pin nhanh đầy hơn hẳn.

Để kích hoạt chế độ thì bạn chỉ cần vuốt cạnh dưới mành hình lên và sau đó chạm vào biểu tượng hình máy bay để sáng lên và kích hoạt chế độ này.

Ngoài ra việc tắt 3G, Bluetooth hay wifi khi không sử dụng cũng là việc làm rất cần thiết khi bạn muốn tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại iPhoen 6 của mình.

5. Hiệu chỉnh lại pin sau một thời gian sử dụng iPhone 6:

Đơn giản để tiết kiệm pin cũng như để sử dụng pin iPhone 5s 6 tốt hơn, bạn nên hiệu chỉnh lại pin sau một thời gian sử dụng bằng cách sử dụng nguồn pin iPhone 6 đến cạn kiệt 0% và sau đó sạc đây 100%.

Đây là một cách làm có thể giúp cho việc sử dụng pin iPhone trở nên tốt hơn, bạn nên thực hiện việc này ít nhất một tháng một lần nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác