Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/01/2015 09:21AM | Lượt xem: 1116

Điện thoại iPhone 6 dung lượng pin bao nhiêu?

Thời lượng pin của iPhone 6 như thế nào?

Mỗi chiếc Smartphone luôn phải trang bị nhiều công nghệ hiện đại như wifi, Bluetooth, các ứng dụng chạy ngầm. Người dùng Smartphone luôn muốn sở hữu một thiết bị có thời lượng pin tương đối để có thể sử dụng lâu dài các tiện ích của thiết bị mà không phải sạc liên tục. Ngay từ khi được ra mắt, chiếc iPhone 6 đã được người dùng quan tâm đặc biệt là iPhone 6 có dung lượng pin bao nhiêu. Các thiết bị iPhone luôn có thời lượng pin khá tốt, vậy iPhone 6 thì có giống như vậy?

iPhone 6 có dung lượng pin bao nhiêu?

Các thông số kĩ thuật của iPhone 6 cho thấy, so với iPhone 5S nó được trang bị dung lượng pin cao hơn là 1810mAh thay vì chỉ 1560mAh ở iPhone 5S. Chip A8 của iPhone 6 với công nghệ nâng cấp với tốc độ 20nm có hiệu suất cao, năng lương tiêu tốn cho cùng một nhiệm vụ ít hơn các phiên bản iPhone trước. Những điều này đã khiến người dùng rất mong chờ vào thời gian lâu dài của viên pin iPhone 6.

Các thống số về iPhone 6 do Apple công bố có vẻ nhỉnh hơn iPhone 5S một chút.

Thử nghiệm với thời gian nghe gọi thông thường, iPhone 6 cho thấy kết quả cao hơn các thế hệ trước khoảng 40 phút với thời gian là 12h26p.Tất nhiên là sẽ không bằng các smartphone Android có dung lượng pin lên tới 3000mAh được, nhưng cũng vẫn thấp hơn chiếc Galxy Alpha với cùng dung lượng pin tời gần 1 giờ.

iPhone 6 khi sử dụng cho thời gian đàm thoại liên tục dài hơn 40 phút so với các thế hệ iPhone trước đó.

Thử nghiệm với thời gian duyệt web,  có vẻ iPhone 6 cao hơn các đối thủ khác khi cho kết quả lâu hơn iPhone 5S 30p với thời gian là 10h29p trong khi các thiết bị khác như Galaxy Alpha chỉ cho kết quả là 8h25p.  Nhiều chuyên gia khá bất ngờ về kết quả này bởi học ho rằng mặc dù có pin dung lượng lớn nhưng do màn hình lớn hơn có độ phân giải lớn khi duyệt web thời gian sử dụng sẽ không lâu. Nhiều chuyên gia lý giải do những thay đổi trong cách hoạt động của Safari và iOS 8 cùng với xử lý mạnh mẽ của chip A8 là nguyên nhân của kết quả này.

Kết quả khi kiểm tra thời gian duyệt web của một số thiết bị so sánh với iPhone 6

Xem video hay chơi game là cách giải trí thường xuyên của nhiều người dùng. Với cách tiêu tốn pin này, iPhone 6 lại không gây được ấn tượng bởi nó kém hơn iPhone 5 S những 1h. Bạn có thể xem phim trong 9h24p trước khi cạn pin. Mặc dù vậy so với Galaxy Alpha vẫn là hơn bởi thiết bị này chỉ có thể xem video trong 8h.

Test thời gian sử dụng iPhone khi sạc đầy pin

Các chuyên gia GSM Arena đã test các tính năng và đánh giá với mức độ sử dụng trung bình mỗi ngày 1h cho các tính năng, khá tiết kiệm pin thì thiết bị của bạn sẽ làm việc được trong 2 ngày. Bạn đã biết iPhone 6 dung lượng pin bao nhiêu. Mặc dù không quá cao khi so sánh với nhiều thiết bị khác nhưng so với các dòng có cùng dung lượng pin thì iPhone 6 khá là cạnh tranh.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác