Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách giới hạn thời gian chơi game trên iOS 8
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 07/01/2015 11:06AM | Lượt xem: 1100

Cách giới hạn thời gian chơi game trên iOS 8

Quản lý thời gian chơi game trên iOS 8 với những bước đơn giản

Con bạn thường xuyên sử dụng iPhone/iPad của bạn để chơi game giải trí, tuy việc giải trí là rất tốt nhưng nếu chơi quá nhiều thì sẽ không tốt. Chính vì vậy mà bạn muốn quản lý thời gian chơi game của con trên chính thiết bị Apple của mình? Bài viết sẽ giúp bạn giới hạn thời gian chơi game trên iOS 8 để có thể quản lý con cái được tốt hơn.

Với các bước cài đặt như sau bạn có thể quản lý được thời gian chơi game của con trên thiết bị Apple của mình. Một lưu ý nhỏ nữa là bạn chỉ có thể thiết lập cài đặt này trên hệ điều hành iOS 8 mà thôi.

 

Xem thêm >>>  Hướng dẫn sửa lỗi không chơi được game trên iPhone 4s, 5, 5s..iPad

 

Bươc 1:

Khởi động Cài đặt ứng dụng từ màn hình chủ.

Bước 2:

Trong danh sách cài đặt, tìm đến phần Cài đặt chung và bấm vào nó để tiếp tục.

Bước 3:

Tiếp theo chọn vào mục Accessibility > Guided Access. Hãy chắc chắn rằng các đặc tính được bật lên trước khi tiếp tục.

Lưu ý: khi bạn kích hoạt tính năng Guided Access, chỉ có một ứng dụng có thể được sử dụng trong phiên đó. Bất kỳ loại ứng dụng có thể được sử dụng, nhưng nó phải được đưa ra trước khi hướng dẫn truy cập được kích hoạt.

Bước 4:

Bây giờ bạn đã bật tính năng Guided Access, bạn có thể giới hạn thời gian mà con em của bạn có thể chơi game trên thiết bị iOS 8. Bất cứ khi nào trẻ muốn chơi một trò chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, chỉ cần khởi động trò chơi yêu thích của mình, triple-tap nút Home để kích hoạt tính năng Guided Access, và sau đó nhấn Tùy chọn .

Bước 5:

Trong danh sách các tùy chọn, bật tính năng Time Limit lên.

Bước 6:

Tùy chỉnh thời gian giới hạn chơi trò chơi bằng cách cuộn thanh thời gian bên dưới và chọn thời gian bạn muốn hạn chế.

Bước 7:

Để thoát khỏi chế độ này, chỉ đơn giản là triple-tap vào nút home, cung cấp mật khẩu, và sau đó điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang chế độ bình thường.

Như vậy là bạn đã có thể thiết lập được cách giới hạn thời gian chơi game trên thiết bị iOS 8 của mình đối với con em. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công với hướng dẫn này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác