Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn cách phát wifi bằng ios 8 cho thiết bị khác
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 07/01/2015 11:01AM | Lượt xem: 1055

Hướng dẫn cách phát wifi bằng ios 8 cho thiết bị khác

Hướng dẫn phát wifi bằng iOS 8

Những năm gần đây, mạng wifi đã ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại. Mặc dù vậy thì không phải nơi nào cũng có mạng wifi để sử dụng. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phát wifi bằng iOS 8 qua bài viết dưới đây. Và chắc hẳn các bạn sẽ thấy hài lòng về nó.

Cách phát wifi từ iOS 8

1. Cách phát wifi bằng iOS 8

Việc biến chiếc iphone trở thành thiết bị phát wifi di động trở lên rất hiệu quả khi bạn di chuyển đến vùng không có kết nối wifi mà nhu cầu sử dụng mạng rất cấp thiết.

Tính đến nay thì Apple đã nâng cấp hệ điều hành mới nhất lên iOS 8.X với nhiều tính năng cũng như là tiện ích đi kèm so với các thế hệ điều hành tiền nhiệm. Chính vì thế, người dùng iphone luôn có xu hướng nâng cấp điện thoại của mình lên hệ điều hành mới nhất nếu có thể. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phát wifi từ iphone chạy hệ điều hành iOS 8?

Bạn có thể thực hiện việc này một cách đơn giản như sau. Lưu ý, điện thoại của bạn đang dùng gói cước dữ liệu của nhà mạng mà bạn đang dùng.

Từ màn hình chính của điện thoại tìm đến mục Settings và bấm chọn nó.

Chọn Settings để bắt đầu cài đặt

Sau đó chọn Cellular có biểu tượng như hình tổng đài phát sóng.

Tại mục này, bạn tiếp tục tìm đến mục Cellular Data Network và chọn nó.

Trượt màn hình xuống tại mục Personal Hotspot bạn nhập vào ô Username và Password (Đây là tên và mật khẩu do bạn tự đặt) rồi quay trở lại mục Settings.

Nhập Username và mật khẩu 

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện thêm mục Personal Hotspot tại Settings. Bạn có thể tùy chỉnh để bật tắt hoặc thay đổi mật khẩu.

Ở chế độ mặc định thì tùy chọn EU Internet bị vô hiệu hóa.

Để bắt đầu dùng iphone phát wifi bạn hãy chuyển Personal Hotspot sang chế độ ON.

Chuyển Personal Hotspot để phát wifi

Sau khi bạn kích hoạt xong có thể sử dụng các thiết bị các thử kết nối với mạng wifi do iphone vừa phát để kiểm tra.

 

Xem thêm >>> Cách đơn giản biến iPhone thành máy phát Wi-Fi

 

2. Cách bắt wifi từ iphone đã phát

Trước tiên, bạn cần mở thiết bị cần sử dụng wifi vào mục settings -> Wifi và dò tìm mạng wifi mà vừa thực hiện ở phần 1 và nhập mật khẩu. Khi bạn nhập đúng mật khẩu rồi bấm chọn Connect và chờ đợi load xong là bạn đã có thể sử dụng mạng phát ra từ iphone.

Từ iphone phát wifi bạn có thể quản lý và theo dõi xem có bao nhiêu máy truy cập mạng tại mục Personal Hotspot.

Đối với iphone phát wifi sẽ hao tốn khá nhiều lượng pin chính vì vậy để tiết kiệm năng lượng bạn nên tắt nếu không có nhu cầu sử dụng mạng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác