Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Sử dụng AirDrop truyền dữ liệu giữa iOS 8 và OS X
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 06/01/2015 11:01AM | Lượt xem: 1035

Sử dụng AirDrop truyền dữ liệu giữa iOS 8 và OS X

Cách gửi và nhận dữ liệu giữa IOS 8 và OS X với tính năng AirDrop

Hệ điều hành iOS 8 và OS X là hai hệ điều hành tiêu biểu của hãng Apple được sử dụng trên các thiết bị di động, máy tính bảng hay máy tính xách tay. Với sự xuất hiện của tính năng AirDrop, bạn đã biết cách truyền dữ liệu giữa iOS 8 và OS X  hay chưa?

AirDrop là một trong những tính năng mà nhiều người mong đợi, không phải rườm ra như lúc trước, việc sử dụng AirDrop truyền dữ liệu giữa iOS 8 và OS X thuận tiện hơn nhiều so với việc sử dụng Cab USB như trước.

Cách sử dụng AirDrop để truyền dữ liệu giữa hai hệ điều hành này như sau:

1. Trên hệ điều hành Mac OS X:

- Mở Bluetooth và kết nối wifi mạng nội bộ.

- Mở AirDrop và chọn visible to everyone .

2. Trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS 8:

- Kết nối wifi cùng mạng với mạng wifi mà thiết bị Mac OS X đang sử dụng.

- Mở Bluetooth và AirDrop lên. Để mở hai tính năng này một cách nhanh chóng bạn chỉ cần kéo từ dưới lên để xuất hiện thanh Control Center và chạm vào tính năng bạn muốn bật.

3. Tiến hành truyền dữ liệu từ iOS sang Mac OS X với AirDrop:

Vào ảnh mà bạn muốn gửi, bạn chọn vào biểu tượng Share, sau khi chọn vào biểu tượng này bạn sẽ thấy phần Share qua AirDrop.

Bạn sẽ thấy tên các thiết bị mà bạn có thể chọn để gửi ảnh, chỉ cần chạm vào tên thiết bị mà bạn muốn gửi là xong.

Khi nhận được dữ liệu sẽ nằm trong mục Download trên máy Mac.

4. Truyền dữ liệu từ máy Mac sang thiết bị iOS 8:

Trên máy Mac, bạn tìm đến file ảnh hay bức ảnh mà bạn gửi, sau đó click chuột phải > chọn Share > Chọn AirDrop. Bạn sẽ thấy xuất hiện một ô bao gồm các thiết bị bạn có thể chọn để chia sẻ, chỉ cần chọn và tên thiết bị mà bạn muốn chia sẻ là việc sử dụng AirDrop để truyền dữ liệu đã hoàn thành.

Như vậy với hướng dẫn sau, bạn đã có thể chia sẻ dữ liệu giữa những thiết bị chạy hai hệ điều hành iOS và OS X thật đơn giản, chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác