Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/01/2015 01:48PM | Lượt xem: 7265

Chặn 1 địa chỉ email nào đó trên iPhone

Hướng dẫn cách chặn địa chỉ email trên iPhone

Bên cạnh việc chặn cuộc gọi và tin nhắn văn bản, iPhone cũng có một cách tuyệt vời để gửi và nhận e-mail mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang gặp vấn đề nhận được thư rác không mong muốn hoặc e-mail khuyến mãi gây phiền phức, bạn có thể chặn một địa chỉ e-mail cụ thể trên iPhone của bạn để ngừng nhận các loại tin nhắn rác này với cách chặn email trên iPhone như sau.

1. Lưu Email đó vào danh sách email chặn

- Mặc định iOS 7 trở lên có chức năng chặn số điện thoại gọi điện và nhắn tin cho bạn cũng như chặn cả facetime nhưng chưa có chức năng chặn gửi email cho bạn nên mình sẽ tận dụng tính năng chặn bằng cách lưu email đó vào danh bạ và chặn từ số trong danh bạ như sau:
- Mở danh bạ lên và add liên hệ mới. Trong phần add danh bạ chỉ cần điền 2 thông tin đó là tên danh bạ(ở đây mình đặt là "rac" cho dể hiểu) sau đó điền tất cả email bạn muốn chặn vào phần email. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn cần chặn thêm 1 email nào thì điền nó thêm vào email này.

2. Cho các email cần chặn vào danh sách chặn

- Tiếp đến bạn cho liên hệ này (gồm các email muốn chặn) cho vào "danh sách chặn của iPhone như sau:
- Vào cài đặt --> điện thoại -->bị chặn --> thêm mới

-Sau khi nhấn vào nút "thêm mới" bạn sẽ các số trong danh bạ hiển lên mình chọn đến tên của nhóm email cần chặn vừa tạo ( ở ví dụ này là "rac").

- Sau khi chọn xong bạn sẽ thấy các địa chỉ email này nằm trong danh sách chặn với tên của người đó là "rac" .

- Tương tự vậy bạn sẽ chặn email nào mình thích.
- Nhược điểm của cách này là bạn phải biết cụ thể email của người cần chặn và phải add nó vào danh bạ khác phức tạp. Vì thế bạn hãy thử chặn người đó bằng việc đăng nhập Email của bạn bằng web và tìm đến các mục gắn cờ hay đánh dấu là spam để chặn cụ thể.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác