Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/01/2015 01:46PM | Lượt xem: 1340

Cách nhắn tin biểu tượng trên iPhone cực độc đáo

Bạn có biết :iPhone có cả kho biểu tượng dể thương khi nhắn tin

Có bao giờ bạn đã sử dụng đến kho biểu tượng trong phần tin nhắn của iPhone hay chưa, chúng rất dể thương mà Apple đã thích hợp sẵn vì thế chẳng cần đến phần mềm hay ứng dụng nào khác bạn vẫn có thể thay chữ viết bằng cách nhắn tin biểu tượng trên iPhone vô cùng dể thương.

1. Hãy chắc rằng trong bàn phím của bạn đã có "biểu tượng"

- Mặc định iPhone tự động add phần "biểu tượng" vào bộ gõ của bạn hãy kiểm tra bằng cách vào cài đặt --> cài đặt chung --> bàn phím --> có dòng " biểu tượng" vậy là ok.

2. Cách sử dụng biểu tượng trên iPhone khi nhắn tin

- Vì được tích hợp sẵn trên IOS nên sử dụng các biểu tượng này rất dể. Bạn hãy mở giao diện nhắn tin của điện thoại lên. Và soạn 1 tin nhắn cho ai đó. Trong phần bàn phím bạn nhấn vào hình "quả đất" , nút "quả đất" này giúp ta chuyển đổi ngôn ngữ của máy và cũng đồng thời chuyển từ bàn phím gõ chữ sang biểu tượng.
- Bạn sẽ nhấn vài lần (tùy vào số ngôn ngữ bàn phím bạn add nhiều hay ít) nhấn vào hình "quả đất" 1 lần thì đổi sang 1 ngôn ngữ cứ thế nhấn đến khi nào bạn gặp hình các biểu tượng (ở hình bên dưới mình chỉ cần nhấn 2 lần vì mình chỉ add 2 loại ngôn ngữ bàn phím đó là tiếng việt và tiếng anh là đã đến bàn phím biểu tượng).

- Ở mục đầu tiên là hình "đồng hồ" đây là nơi chứa các hình biểu tượng bạn dùng gần đây, nói chung là khả năng lưu lại sở thích dùng biểu tượng của bạn.
- Mục số 2 "mặt cười" : mục này gồm 9 trang (bạn có thể chuyển đổi các trang bằng cách kéo qua trái và phải) gồm rất nhiều biểu tưởng cho bạn lựa chọn nhin chung đều là cách biểu tượng gia đình và vui vẻ.

- Mục số 3 "hình hoa" : mục này lại có thêm 6 trang cho bạn kéo qua lại lựa chọn biểu tượng mình muốn dùng. Gồm có hình cây lá, con vật đều rất dể thương.

- Mục 4 "hình chuông": gồm 11 trang để lựa chọn với các đề tài như 1 cuộc hẹn , bạn có thể hẹn 1 ai đó bằng các biểu tượng như : gà ráng, cốc bia, cafe... một cách nhanh chống và dể hiểu.

- Mục 5" hình xe" : mục này gồm 5 trang với các chủ đề về nhà cửa, xe cộ nói chung lại đây là chủ đề khác hoàn toàn các mục trên bởi nó mang phong cách hiện đại và đời thường, thích hợp cho bạn diễn tả 1 hành động trong thực tế nào đó.

- Vậy là mình vừa chia sẽ xong cách nhắn tin biểu tượng trên iPhone cực độc đáo bạn có rất rất nhiều lựa chọn hình biểu tượng ở đây. 1 lưu ý rằng các biểu tượng sẽ "nặng" hơn nhiều các tin nhắn số, vì thế nếu điền nhiều bạn sẽ gửi 1 lần nhiều tin nhắn đó.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác