Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/01/2015 10:32AM | Lượt xem: 9648

Cách phân biệt Galaxy Note 4 chính hãng và hàng Fake

Một số dâu hiệu nhận biết Galaxy Note 4 chính hãng và hàng Fake

Phiên bản Galaxy Note 4 chính hãng đã và đang thu hút không ít người tiêu dùng với thiết kế đẹp, sở hữu nhiều tính năng nổi trội. Cũng chính vì vậy mà hiện nay mặt hàng Fake cũng đã xuất hiện với mức giá thấp hơn, nếu bạn cảm thấy lo lắng không biết cách phân biệt Galaxy Note 4 chính hãng và hàng Fake thì bài viết sẽ giúp bạn.

1. Phân biệt về kiểu dáng bên ngoài Galaxy Note 4:

- Độ sáng màn hình là một trong những điểm bạn có thể nhận biết được sự khác biệt. Với độ phân giả Full HD thì độ sáng cũng như chức năng hiển thị rất tốt, so với hàng chính hãng thì hàng Fake rất khó có thể làm được điều này.

- Cạnh viền màn hình: bạn có thể thấy, hàng Fake có cạnh viền rộng hơn hẳn so với hàng chính hãng. 

- Ở góc trên màn hình, bạn có thể tìm ra được điểm khác biệt giữa hai mặt hàng này một cách dễ dàng nhưu hình trên.

- Màn hình Galaxy Note 4 chính hãng được làm bằng thủy tinh, trong khi màn hình Note 4 hàng dựng sẽ dược làm bằng nhự a giả thủy tinh. Và vì vậy bạn có thể thấy điểm khác biệt khi chạm vào màn hình để phân biệt.

Sau khi kiểm tra bên ngoài, bạn có thể kiểm tra và phân biệt hàng Galaxy Note 4 chính hãng hay hàng dựng thông qua việc sử dụng.

2. Phân biệt qua việc dùng thử Galaxy Note 4:

- Mở nhiều cửa sổ ứng dụng cùng một lúc:

Bạn có thể vừa mở nhạc, vừa mở những ứng dụng khác đồng thời để kiểm tra độ mượt mà của điện thoại. Nếu là hàng Fake sẽ có hiện tượng treo máy, giật máy,..

- Kiểm tra camera: so với điện thoại chính hãng, bạn có thể vừa quay phim vừa chụp ảnh, đồng thời tốc độ chụp rất nhanh, và đương nhiên đối với hàng Fake thì không thể làm được những điều đó.

3. Sử dụng Samsung Kies để phân biệt hàng chính hãng hay hãng dựng:

Cách đáng tin cậy nhất để biết tính xác thực của Samsung Galaxy là bằng cách sử dụng Samsung Kies. Samsung Kies sẽ quét thiết bị của bạn và hiển thị các thông tin quan trọng về nó. Để sử dụng Samsung Kies để xác định điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước sau:

- Tải Samsung Kies về máy tính qua đường link sau:

http://www.samsung.com/ph/support/usefulsoftware/KIES/

- Kết nối điện thoại với máy tính, chờ cho Kies để hiển thị tên thiết bị của bạn và các thông tin firmware của điện thoại của bạn.

Nếu việc kết nối bị lỗi, bạn có thể thử rút cab ra và thử kết nối lại lần nữa. Nếu Kies vẫn không nhận ra thiết bị của bạn, rất có thể là điện thoại không phải là một chiếc điện thoại Galaxy Note 4 chính hãng.

Với những cách như trên, bạn có thể phân biệt được một chiếc Galaxy Note 4 chính hãng hay hàng Fake một cách dễ dàng. Hy vọng với cách phân biệt này bạn sẽ mua được cho mình một chiếc Note chính hãng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác