Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/01/2015 10:28AM | Lượt xem: 859

Thiết kế bản Lumia One concept với khung viền cực mỏng

Lumia One concept: Phiên bản không viền màn hình đầy ấn tượng

Hầu như các phiên bản concept được thiết kế khá ấn tượng, và gần đây một thiết kế mới nữa khiến nhiều người xem có một ấn tượng khá tốt đó chính là Lumia One concept.

Phiên bản Xbox Lumia One concept của DKIIRO

Với cái tên Xbox Lumia One, nhà thiết kế DKIIRO chính là người thiết kế bản Lumia One concept này. Với phần mềm Cinema 4D nhà thiết kế đã đưa ra một chiếc Lumia concept với viền màn hình vô cùng mỏng, hầu như là không thể nhìn thấy.

Nền tảng hệ điều hành mà Xbox Lumia One chạy là gì?

Windows Phone là nền tảng hệ điều hành mà nhà thiết kế này lựa chọn cho bản concept này. Trong bản thiết kế bộ loa ngoài được đặt trên các cạnh màn hình khá lớn, phía trước cũng có một loa nhỏ để phục vụ cho chức năng nghe gọi thông thường.

So với những phiên bản chạy hệ điều hành Windows Phone trước, thì bản Lumia concept này có một gia diện Windows Phone khá đơn giản, không quá rối rắm và khó dùng như hệ điều hành trước.

Thiết kế bản Lumia concept khá vuông vức và nam tính

Thiết kế Xbox Lumia One có gì đặc biệt?

Xét về thiết kế thì Lumia concept- bản thiết kế của DKIIRO này có hình dáng vuông vức, hầu như những góc cạnh không được bo tròn. Nhìn chung mẫu thiết kế có vẻ rất nam tính. Điểm đặc biệt ở đây chính là phần màn hình rộng, trong khi phần viền màn hình rất mỏng. Phía dưới màn hình là nơi bố trí các nút cảm ứng điện dung và không hề có bất cứ phím cứng nào.

Trong bản thiết kế, camera chính có kcihs thước khá lớn, sử dụng đồng thời đèn flash LED kép sang trọng. Cho đến thời điểm bay giờ thì những thông số về cấu hình của bản Lumia concept này vẫn chưa được tiết lộ.

Với bản thiết kế như trên, liệu người dùng có thực sự yêu thích hay không? Khung viền quá mỏng và hệ điều hành Windows Phone được đơn giản hóa liệu có mang lại cho mọi người sự hài lòng hay không?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác