Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/01/2015 10:23AM | Lượt xem: 1125

Các lỗi trên iPhone 6 và 6 Plus và cách khắc phục

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục trên iPhone 6 và 6 Plus 

iPhone 6/6 Plus vừa được mới ra mắt trong năm 2014 vừa qua và hiện đang là một trong những chiếc điện thoại có sức nóng với rất nhiều người. Tuy là một smartphone cao cấp nhưng iPhone 6 Plus vẫn gặp một số lỗi. Hãy cùng bài viết tổng hợp các lỗi trên iPhone 6 và 6 Plus nhé.

1. Thời lượng pin trên iPhone 6/6 Plus:

Thời lượng pin của iPhone 6 khi sử dụng hệ điều hành iOS 8 có thể nói là khá ổn, khi sử dụng các tính năng ở mức trung bình thì bạn vẫn có thể sử dụng trọn ngày, nhưng ngay sau khi cập nhật iOS 8.1 thì nhiều người dùng ngạc nhiên vì thời lượng pin trụt xuống nhanh hơn.

Khắc phục hiện tượng này, bạn vào Settings >General >Usage >Battery Usage. Bạn sẽ thấy hai mục Usage (thời gian sử dụng còn lại) và Standby ( thời gian chờ). Bên dưới bạn sẽ thấy các ứng dụng tiêu hao năng lượng pin điện thoại nhiều nhất, từ đó bạn có thể điều chỉnh lại việc sử dụng của mình.

Để điều chỉnh thiết lập bạn vào Settings >General >Reset >Reset All Settings.

2. iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị lỗi wifi:

Đối với vấn đề wifi, nhiều người phản ánh là tốc độ kết nối wifi của iPhone 6 Plus quá chậm, bị ngắt kết nối một cách ngẫu nhiên.

Những cách khắc phục hiện tượng trên khá nhiều, bạn có thể thử tắt nguồn, mở điện thoại lên và kết nối wifi lại.

Bạn cũng có thể reset lại các thiết lập mạng bằng cách vào ettings >General >Reset >Reset Network Settings. Nhập mật khẩu và chờ kết nối lại nhé.

3. Lỗi mạng di động trên iPhone 6/6 Plus:

Thi thoảng mạng di động không thể kết nối hoặc chạy quá chậm. Để khắc phục cách này bạn có thể chuyển điện thoại sang chế độ máy bay, chờ một lúc sau đó tắt chế độ này đi và thử kết nối lại.

Đó là một số lỗi tiêu biểu thường gặp trên iPhone 6 Plus, ngoài những lỗi trên iPhone 6 Plus còn có những lỗi như bị lỗi kết nối Bluetooth hay bị mắt kẹt trong chế độ Landscape.

Hiện nay đã có phiên bản hệ điều hành mới nhất mà hãng Apple cho rằng sẽ khắc phục được những lỗi trên, nên bạn có thể cập nhật lên bản mới nhất để khắc phục nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác