Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Bản rò rỉ thiết kế của Nokia C1 chạy Android 5.0
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 02/01/2015 02:21PM | Lượt xem: 1605

Bản rò rỉ thiết kế của Nokia C1 chạy Android 5.0

Rò rỉ bản thiết kế Nokia C1: sự kết hợp hoàn hảo?

Nokia C1 là một trong những bản thiết kế mới dựa trên nền tảng từ chiếc máy tính bảng Nokia N1 được đăng lên bởi người dùng Deviantart có tên là mrtomone. Bản thiết kế này gây ra không ít sự chú ý bở tính chân thực cũng như đẹp mắt của nó.

Hệ điều hành Android 5.0 giao diện Z Launcher trên Nokia C1

Hệ điều hành Android 5.0 giao diện Z Launcher trên Nokia C1

Với bản thiết kế giao diện mặt trước, Nokia C1 được tác giả mrtomone thiết kế dựa trên việc chạy hệ điều hành Android cộng với giao diện người dùng của Z Launcher.

Những thông số về cấu hình trong bản thiết kế của Nokia C1 mà nhà thiết kế này đưa ra như sau: Nokia C1 sẽ sở hữu chip bốn nhân tốc độ 2,8 GHz do hãng Intel sản xuất, nhân đồ họa Intel Mobile HD và bộ nhớ Ram 3GB.

Màn hình chuẩn theo nhà thiết kế này đưa ra đó là độ rộng 5 inch, độ phân giải Full HD. Tuy nhiên những thông số về bộ nhớ trong vẫn chưa xác định rõ, cũng có thể là 16GB, 32GB hoặc là 64GB.

Mặt sau của Nokia C1

Mặt sau của Nokia C1

Thoạt nhìn bạn sẽ có cảm giá chiếc điện thoại Nokia C1 này hao hao giống một chiếc điện thoại nào đó, và quả thật bạn có thể so sánh C1 với 5C của Apple.

Với thiết kế hơi vuông, 4 góc cạnh được bo tròn thì điểm khác nhau chỉ có ở logo và hệ điều hành mà hai dòng điện thoại này sử dụng.

Chiếc camera mà nhà thiết kế này đưa ra sở hữu một độ phân giải rất cao, lên đến 20MP cộng với ống kính Carl Zeiss cho khả năng chụp Ultrapixels và đèn flash trợ sáng.

Dung lượng pin là một điểm bạn cũng không thể ỏ qua, viên pin của Nokia C1 sẽ tầm 3100 mAh, một con số cũng rất tốt.

Với một thiết kế hao hao Apple, hệ điều hành Android 5.0 giao diện Z Launcher, liệu sự kết hợp sáng tạo về cả ngoại hình lẫn giao diện Androi và Windowphone này trên Nokia C1 có làm người dùng hài lòng, và kiệu vấn đề bản quyền có được đảm bảo hay không?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác