Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/01/2015 02:18PM | Lượt xem: 926

Bạn có muốn học ngữ pháp Tiếng Anh tốt hơn với iOS?

Những cách học ngữ pháp Tiếng Anh tốt hơn trên iOS 

Bạn đang sử dụng một thiết bị iOS và bạn muốn học tiếng anh ngay trên chiếc điện thoại của mình. Nhưng bạn hoàn toàn không biết phải làm thế nào, hãy sử dụng cách sau đây để có thể giúp bạn học ngữ pháp Tiếng Anh tốt hơn với iOS nhé.

Đương nhiên để có thể thông thạo hơn về Tiếng Anh, bạn nên tập sử dụng điện thoại hay thiết bị iOS sử dụng ngôn ngữ bằng Tiếng Anh nhé. Ngoài ra bạn có thể tiến hành sử dụng một số tùy chỉnh trên chính thiết bị iOS như sau nữa nhé.

1. Sử dụng tính năng Auto Correct trên iOS:

Auto Correct thật sự rất hữu ích khi bạn muốn kiểm tra những gì mình đang viết. Bạn chỉ cần truy cập vào Setting > General > Keyboards sau đó trượt thanh trược sang chế độ ON là được.

Với tính năng này, bạn có thể kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh cảu mình một cách đơn giản, bạn có thể gõ "dont" và muốn nó sửa thành "không được" một cách dễ dàng.

Tuy nhiên tính năng này chỉ giúp ích được một phần nào đó mà thôi, với những bài viết ngữ pháp quan trọng phục vụ cho học tập, công việc của bạn thì có lẽ bạn nên tự kiểm tra một cách kỹ càng hơn.

2. Sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên iOS:

Ngoài cách trên, bạn có thể tải những ứng dụng học tiếng Anh tốt hơn cho việc học ngữ pháp của mình, hiện có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh miễn phí bạn có thể tải về từ AppStore. Một phần mềm bạn có thể tải miễn phí về cho thiết bị iOS của mình như phần mềm English Grammar chẳng hạn, phần mềm này vừa cung cấp những bài học ngữ pháp, vừa được tích hợp rất nhiều chương trình bài tập kiểm tra trình độ cũng như quá trình học tập của bạn.

Bạn có thể truy cập ngay và Appstore trên thiết bị iOS để tìm phần mềm này hoặc tải qua iTunes với đường link sau:

https://itunes.apple.com/us/app/english-grammar-tflat/id701306072?mt=8

3. Sử dụng game Grammar Pop để học tiếng Anh trên iOS:

Đây là một trong những cách bạn vừa có thể chơi, vừa có thể học một cách nhanh chóng, với game này bạn có thể sắp xếp những từ ngữ được gợi ý lại với nhau thành một câu hoàn chỉnh, đúng ngữ pháp. Hiện nay trò chơi này được tối ưu cho các dòng iPad như iPad 2/3/4/Mini.

Tương tự như phần mềm trên, đây là một trò chơi miễn phí hữu ích mà bạn nên tải về thông qua địa chỉ đường link sau:

https://itunes.apple.com/us/app/grammar-pop-hd/id666851934?mt=8

Với những cách như trên bạn có thể học ngữ pháp tốt hơn, bạn có thể vừa học vừa chơi nhưng vẫn rất hiệu quả. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác