Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/01/2015 02:08PM | Lượt xem: 7366

Hướng dẫn cách thiết lập VPN trên iPad dễ dàng

Hướng dẫn thiết lập VPN cho thiết bị iPad 

VPN thực sự hữu ích với những ai muốn để che giấu địa chỉ IP thực sự của mình và đồng thời để có thể xem các trang web, các video hay âm nhạc bị giới hạn bở vị trí địa lý. Có nghĩa là bạn có thể xem được những trang web nước ngoài chỉ có thể xem được ở nước đó.

Với những ưu điểm như trên, thì bạn đã biết cách thiết lập VPN trên iPad hay chưa? Hãy cùng bài viết hường dẫn này và thiết lập ngay cho iPad của mình nhé.

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn vào Setting > VPN.

Bước 2: Bạn chọn vào mục Add VPN Configuration.. ở cuối màn hình.

Bước 3:

Bây giờ bạn chọn một trong hai L2TP, PPTP, hoặc giao thức IPSec. Chọn bất cứ giao thức VPN công ty của bạn để sử dụng. Nếu bạn không biết, chọn L2TP như thường sẽ làm việc. Nếu bạn đang kết nối với một công ty, rất có thể bạn sẽ sử dụng IPSec, vì nó có tính bảo mật cao. Và sau đó nhập vào màn hình những thông tin cần thiết.

Các mục trên có ý nghĩa như sau:

- Description: Tạo một tên chung chung.

- Server: bạn điền địa chỉ IP của máy chủ VPN.

- Account: nhập tài khoản ID của bạn.

- Passwword: Nhập mật khẩu cho tài khoản ID của bạn.

- Secrect: chia sẻ bí mật được sử dụng để mã hóa dữ liệu qua kết nối VPN. Những gì bạn nhập vào đây phải phù hợp với các máy chủ mà bạn đang kết nối.

Bước 4:

Để có thể kết nối bạn chọn kết nối, và sau đó nhấn vào nút Toggle tô sáng bên dưới, nó sẽ chuyển sang màu xanh khi bạn đang kết nối. Nếu bạn muốn xác minh rằng nó thực sự làm việc, bạn có thể đi đến địa chỉ  http://www.whatismyip.com/ , và nó sẽ hiển thị các thành phố mà bạn đang kết nối, địa chỉ IP công cộng mới của bạn.

Như vậy là việc thiết lập VPN đã hoàn thành, bây giờ bạn có thể thỏa sức trải nghiệm rồi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác