Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/12/2014 02:24PM | Lượt xem: 1574

Khôi phục lịch sử Clipboard trên Samsung chỉ với 4 bước

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu Clipboard trên điện thoại Samsung

Mặc định của các dòng điện thoại Android trong đó có cả Samsung chỉ cho phép bạn lưu trữ dữ liệu trong một thời gian nhất định trọng Clipboard, khi có những thông tin mới thì những dữ liệu cũ sẽ bị xóa đi, bạn có thể sử dụng cách khôi phục lịch sử Clipboard trên Samsung với những bước đơn giản như sau:

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng chứa các dữ liệu mà bạn muốn khôi phục, nhứng ứng dụng đó có thể là Messages, Notes hoặc email. Hãy thử cách để khôi phục dữ liệu từ ứng dụng Messages ( Tin nhắn) nhé.

Mở ứng dụng cần khôi phục dữ liệu

Bước 2:

Sau khi vào ứng dụng tin nhắn, bạn bắt đầu soạn tin nhắn mới để màn hình xuất hiện bàn phím cảm ứng như dưới, sau đó chọn vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng cưa) cạnh chữ Sym nhé.

Chọn vào biểu tượng cài đặt như dấu mũi tên

Bước 3:

Chọn vào biểu tượng Clipboard như hình:

Chọn vào biểu tượng Clipboard

Xem thêm >>> Cách tạo và quản lý thư mục trên Samsung Galaxy

 

Bước 4:

Khi bạ chọn vào Clipboard, màn hình sẽ hiển thị những dữ liệu trước đó, có thể là một đoạn văn bản, một file media như hình ảnh,tập tin âm thanh, hay các file video.

Bạn có thể di chuyển để tìm lại những dữ liệu mà bạn cần tìm, mặc định hệ thống có thể lưu trữ lên đến 20 bản đệm ghi nhớ trước đó, vì vậy khả năng bạn tìm ra dữ liệu mà mình muốn tìm cũng rất cao.

Những dữ liệu cũ được khôi phục từ Clipboard

Chỉ cần chạm vào nó là bạn đã có thể phục hồi dữ liệu mà mình muốn tìm rồi. Bây giờ để trở về màn hình bàn phím thì bạn chỉ cần chạm vào mũi tên để bỏ qua cửa sổ lịch sử Clipboard, bạn có thể tìm những dữ liệu được phục hồi ở mục tạm phục hồi.

Như vậy chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã có thể khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng phần mềm hay ứng dụng nào cả

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác