Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/12/2014 11:26AM | Lượt xem: 891

Ngỡ ngàng với iPhone 6s Mini- dự đoán sản phẩm mới của Apple

iPhone 6S mini: Apple sẽ quay trở lại với chiếc iPhone 4” vào năm 2015?

Apple vừa cho ra mắt hai sản phẩm iPhone trong năm nay. Theo những nguồn tin về công nghệ, Apple sẽ lại giới thiệu một sản phẩm mới với thiết kế 4” quen thuộc hơn vào năm sau với cái tên iPhone 6s Mini. Nhiều người khá ngỡ ngàng với iPhone 6s Mini trong khi nhiều người cho rằng đó là chiếc lược mới của Apple. Nhiều nhà thiết kế lại bắt tay vào nghiện cứu các concepts của chiếc điện thoại này. Nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt cùng chiếc iPhone 7 vào khoảng quý 4 năm sau.

Concept về chiếc iPhone 6s mini mới bên cạnh iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới được bán ra thị trường bên cạnh đó hai sản phẩm khác là iPhone 5S và iPhone 5C. Theo hãng Reuter chiếc iPhone 6S mini mới có thể sẽ là phiên bản mới của chiếc iPhone 5C. Cũng mới đây, trên Apple Insider, Timothy Arcuri, một chuyên gia phân tích các sản phẩm Apple đến từ Cowen& Company đã xác nhận thông tin về chiếc iPhone 6S Mini. Theo đó, năm tới rất có thể Apple sẽ cho ra mắt 3 thiết bị mới với cách kích cỡ khác nhau, và chiếc iPhone 6S sẽ là sản phẩm thay thế cho iPhone 5C. Đây sẽ là một sản phẩm có tính năng tương đồng với iPhone 6 và iPhone 6 Plus, khác biệt đôi chút với mức giá thấp hơn, khiến người dùng có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm của Apple.

iPhone 6S mini được cho là sở hữu màn hình 4” có thiết kế tương tự iPhone 6 và 6 Plus.

Màn hình 4” là màn hình tối ưu, đẹp và được yêu thích cho một chiếc iPhone từ trước đến nãy, nên việc iPhone 6S Mini có màn hình 4” sẽ thở mạn được những người dùng yêu thích kích thước chuẩn đó. Việc thế hệ iPhone 6 sở hữu màn hình hơn 4.7 và 5.5” thực chất là con bài trong cuộc đua về màn hình lớn với các hãng khác. Sở hữu màn hình 4”, người dùng có thể dễ dàng thao tác bằng một tay.

Chiếc iPhone 6S mini bản Concept

Giá cả là cái mà người dùng khá quan tâm, bởi khi Apple nói đến 1 sản phẩm giá rẻ, thì chưa chắc đã rẻ. Nó chỉ rẻ khi so sánh với các sản phẩm cùng nhà khác thôi. Theo như chuyên gia Arcuri, lần này Apple sẽ sử dụng các chất liệu khác, màn hình nhỏ, để cho ra một sản phẩm có giá xuất xưởng rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Mặc dù giá rẻ song chuyên gia này cũng khẳng định chiếc iPhone 6S sẽ vẫn có các tính năng “sang chảnh” của iPhone đó là cảm biến Touch ID và chip NFC. Đây chiếc là ưu thế nhìn thấy được của iPhone 6s.

iPhone 5C vỏ nhựa với 4 màu sắc sẽ ngưng sản xuất vào năm tới.

Cùng với sự ra đời của sản phẩm này, chắc chắn năm sau sản phẩm iPhone 5C sẽ chính thức ngưng sản xuất. Sản phẩm này là sản phẩm với đặc điểm : giống các sản phẩm chính của năm, thay đổi chi tiết nhỏ để có giá rẻ hơn nhưng lại không mang lại thành công như mong đợi cho Apple. Một phần bởi thiết kế vỏ nhựa, làm mất đi nhiều nét đẹp của chiếc iPhone này. Cuối năm ngoái, do doanh số bán ra của sản phẩm này quá thấp, hãng Foxconn đã tuyên bố ưu tiên hơn cho sản xuất iPhone 5S, sản xuất hạn chế các sản phẩm iPhone 5C. Sản phẩm iPhone 5C mới được bán lại thị trường với các đợt giảm giá mạnh báo hiệu cho những đợt xả hàng trước khi ngưng sản xuất.

Dù vẫn chỉ là tin đồn, nhiều người khá ngỡ ngàng với iPhone 6S Mini. Có thể thấy , đây cũng là chiến lược khác của Apple: một sản phẩm, với nhiều lựa chon về kích thước cho người dùng. Cùng chờ thêm những thông tin trong thời gian tới để có những cái nhìn đầy đủ về chiếc iPhone 6S mini này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác