Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/12/2014 02:19PM | Lượt xem: 818

Cùng ngắm bản dựng Galaxy S6 với khung vỏ nhôm

Ngắm bản dựng Galaxy S6 với khung vỏ nhôm

Nhiều thông tin cho rằng thời điểm Galaxy Note 4 được ra mắt cũng chính là lúc các nhà thiết kế tìm ra cảm hứng thiết kế Galaxy S6 với khung vỏ nhôm.

Concept Galaxy S6 - smartphone đáng đợi năm 2015

Hãng di động Samsung đến từ đất nước Hàn Quốc luôn biết cách làm nức lòng người hâm mộ bằng những thông tin rò rỉ của sản phẩm mới. Theo dự kiến của hãng, Samsung Galaxy S6 sẽ là sản phẩm mới được giới thiệu vào đầu năm 2015. Với những hình ảnh đầu tiên, Galaxy S6 cho thấy sẽ là bước cải tiến lớn so với thế hệ cũ khi sở hữu vỏ nhôm unibody nguyên khối, hãy cùng ngắm bản dựng Galaxy S6 với khung vỏ nhôm này nhé.

Hình ảnh Galaxy S6 lộ diện gần đây nhất

Với hình ảnh mới này, bạn dễ dàng nhận ra rằng mặt trước của Galaxy S5 vẫn sử dụng lớp nhựa với màu sắc rực rỡ bắt mắt. Các cạnh của máy rất phẳng, thêm vào đó là các góc bo tròn nhẹ nhàng tạo độ mềm dẻo cho máy.  

Mặt sau của máy sẽ có dáng hơi cong nhẹ và đương nhiên sẽ sử dụng lớp kim loại nhôm. Nếu theo concept Galaxy S6, thì có thể mặt sau của máy không phải là lớp kim loại nhôm sáng bóng như những thiết bị khác mà sẽ là kim loại nhôm xước cao cấp.

Concept Galaxy S6 

Dải loa sẽ được thiết kế ở mặt trước. Camera có thể sẽ được trang bị 19MP hoặc 20 MP ở mặt sau và được thiết kế hơi lồi ra một chút; có thể máy sẽ sử dụng camera 5 Mp ở mặt trước.

Những hình ảnh mới nhất về Galaxy S6

Khác với thông tin trước đó rò rỉ là Samsung Galaxy S6 vẫn giữ kích thước màn hình 5,2 inch nhưng lần này chúng ta thu thập được thông tin đôi chút khác trước màn hình của máy sử dụng công nghệ Super AMOLED với độ phân giải 5,5 inch sẽ cho màu sắc tuyệt vời. Tuy nhiên về phần cấu hình thì không có gì đặc biệt nổi bật: bộ vi xử lý Exynos 6 hoặc máy sẽ được trang bị vi xử lý Intel 64 – bit. Ram sẽ là 3GB, có thể bộ nhớ trong sẽ là phiên bản 64 GB.

Hiện nay tất cả những thông tin chúng ta thu thập được về Galaxy S6 vẫn chỉ là tin đồn và chưa có gì là chắn chắn 100%. Chúng ta chỉ có thể biết rõ ràng từng thông số một và thiết kế chính thức của Galaxy S6 khi Samsung chính thức giới thiệu sản phẩm này. Nhưng có lẽ từ giờ đến lúc đó, chắc chắn sẽ có thêm vô số thông tin được rò rỉ, dù có chắc chắn hay chưa là thông tin đáng tin cậy thì nó vẫn sẽ thu hút một lượng lớn fan hâm mộ theo dõi. Hy vọng rằng lần ra mắt lần này, Galaxy S6 sẽ không làm người hâm mộ thất vọng

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác