Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn cách xóa các bản sao lưu trong iCloud
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 27/12/2014 03:16PM | Lượt xem: 1715

Hướng dẫn cách xóa các bản sao lưu trong iCloud

Cách xóa các bản sao lưu trên trong iCloud trên iPhone

Theo một định kỳ nhất định, iPhone sẽ thực hiện việc sao lưu dữ liệu và chuyển nó vào tài khoản iCloud, tuy các bản sao lưu này rất có ích khi các bạn muốn Restore điện thoại, nhưng những bản sao lưu này sẽ chiếm không ít không gian lưu trữ iCloud. Bạn hoàn toàn toàn có thể xóa các bản sao lưu trong iCloud với những bước sau đây:

Bước 1: Từ màn hình Menu chính, bạn truy cập vào biểu tượng của ứng dụng cài đặt:

Bước 2: Trong màn hình cài đặt như trên, bạn kéo và tim kiếm mục iCloud và chọn vào mục iCloud như hình dưới:

Bước 3: Trong màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ thấy một bảng tóm tắt về tài khoản iCloud bao gồm tên và dung lượng lưu trữ trên iCloud, dưới màn hình bạn sẽ thấy một mục có tên là Storage (Lưu trữ có sẵn), bạn chọn vào đó.

Bước 4: Chọn Manage Storage:

Bước 5: Chọn vào thiết bị có sao lưu dữ liệu mà bạn muốn xóa trên iCloud:

Bước 6: Một màn hình mới hiện ra những ứng dụng cũng như dung lương lưu trữ được sao lưu trên iCloud, bạn chỉ cần nhấn vào Delete Backup là được.

Bạn cũng có thể tùy chọn xóa hay giữ lại những dữ liệu, ứng dụng được sao lưu trên iCloud bằng cách nhấn vào mục Show All Apps, tất cả những ứng dụng sẽ hiện ra, bạn có thể nhấn vào thanh trượt bên cạnh để xóa hay giữ lại dữ liệu đó.

Như vậy là bạn đã có thể tiến hành xóa những bản sao lưu trên iCloud để giảm bộ nhớ cho iCloud rồi. Hy vọng với các bước trên thì bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng

Bình luận bài viết