Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 26/12/2014 01:21PM | Lượt xem: 1083

Tại sao nên đặt thêm 1 hay vài dấn vân tay để mở khóa iPhone

Tại sao nên dặt thêm 1 hay vài dấu vân tay để mở khóa màn hình iPhone

Ngày nay các thiết bị hiện đại cà đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm tưởng chừng như không thể như sử dụng dấu vân tay để bảo mật cho điện thoại. Vậy chúng ta có nên chỉ sử dụng 1 dấu vân tay cho chiếc điện thoại của mình không?

 

Trên thế giới này rõ ràng có rất nhiều thứ giống nhau đến trùng hợp, tuy nhiên với mỗi con người chúng ta thì chỉ có 1 dấu vân tay vì thế con người đã nghiên cứu và cho ra các thiết bị có thể nhận biết được dấu vân tay. Apple cũng vậy, họ cũng đã nghiên cứu và từ Model iPhone 5S trở đi đã có tính năng nhận diện dấu vân tay để mở khóa màn hình. Và cũng có rất nhiều người có nhận xét rằng tại sao nên đặt thêm 1 hay vài dấu vân tay để mở khóa iPhone.

 

Nên đặt thêm một vài dấu vân tay để mở khóa iPhone

 

Theo như chúng ta được biết khi sử dụng iPhone 5S trở lên chúng ta sẽ có quyền sử dụng nhiều dấu vân tay để sử dụng mở khóa màn hình iPhone. Số lượng dấu vân tay cho phép thiết lập để mở khóa iPhone lên tới 5 vân tay. Trên thực tế thì người sử dụng iPhone có tính năng nhận diện dấu vân tay thì họ thường chỉ sử dụng dấu vân tay của họ điều đó có nghĩa để mở được khóa màn hình của iPhone thì chỉ chính bạn mới có thể mở khóa được. Mặc dù tính bảo mật rất cao nhưng nhiều lúc bạn cảm thấy nó khá bất tiện và phiền phức. Nếu như bố, mẹ, anh, chị, hay thậm chí vợ/chồng con bạn muốn sử dụng điện thoại của bạn thì phải có dấu vân tay của bạn mới có thể sử dụng được.

 

Thêm dấu vân tay của những người mà bạn tin tưởng để mở khóa iPhone

 

Vì thế Apple đã đưa ra nhiều sựa lựa chọn hơn cho bạn đó là cho phép bạn thiết lập nhiều nhất là 5 dấu vân tay để sử dụng nhận diện dấu vân tay mở khóa màn hình cho iPhone và chính nhà sản xuất cũng khuyên chúng ta nên đặt thêm 1 hoặc vài dấu vân tay nữa để mở khóa iPhone của bạn. Bạn có thể thiết lập dấu vân tay của những người mà bạn tin tưởng như người thân hay bạn bè thân cận chẳng hạn để hạn chế phiền hà cho bạn.

 

Giờ thì các bạn đã hiểu tại sao nên đặt thêm 1 hay vài dấu vân tay để mở khóa iPhone chưa? Điều đó có nghĩ là giảm bớt gánh nặng cho chủ nhân chiếc iPhone vì lúc nào cũng phải sử dụng chính ngón tay của mình để mở khóa thay vì chỉ cần đọc mật khẩu cho mọi người biết như trước kia. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác