Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/12/2014 03:40PM | Lượt xem: 933

Sao lưu và phục hồi dữ liệu cho iPhone iPad dùng Appandora

Hướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu cho iPhone iPad dùng Appandora

Bạn lo lắng về việc những thông tin cá nhân, những dữ liệu quan trọng sẽ vô tình bị mất khi thiết bị iOS gặp lỗi gì đó cần phải Restore, vậy tại sau bạn không thử cách sao lưu và phục hồi dữ liệu cho iPhone iPad dùng Appandora?

Sao lưu và phục hồi dữ liệu cho iPhone

 

Sao lưu và khôi phục dữ liệu là việc là vô cùng cần thiết cho mọi người, để tránh mất thông tin quan trọng, những dữ liệ cần thiết thì bạn nên sau lưu, có khá nhiều ứng dụng giúp bạn sao lưu, tuy nhiên bài viết chỉ xin hướng dẫn cách sao lưu và phục hồi dữ liệu cho iPhone iPad dùng Appandora

Để có thể thực hiện công việc này, bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải về và cài đặt iOS Appandora Manager trên máy tính của bạn.

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau để tải: http://appandora.com/download.html

Bước 2: Kết nối iPhone của bạn vào máy tính với dây cab USB và khởi động Appandora iOS Manager. Bây giờ bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad.

Bươc 3: Sao lưu dữ liệu với máy tính của thiết bị iOS:

Vào giao diện của Appandora iOS Manager, nhấn nút xuất dữ liệu dưới cùng của giao diện, chọn một thư mục để sao lưu và chọn nội dung bạn muốn sao lưu, sau đó nhấn Next để bắt đầu sao lưu.

Bước 4: Khôi phục dữ liệu đã được sao lưu từ iTunes từ máy tính hoặc thiết bị iOS khác:

Vào giao diện chính của Appandora iOS Manage, nhấp vào nút nhập dữ liệu và chọn thư mục địa phương, iTunes sao lưu hoặc Device Tab theo nhu cầu của bạn. Sau đó, chọn sao lưu tập tin mong muốn cho các thiết bị iOS của bạn và nhấp vào nút Next. Nhấn Yes để khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS iTunes Backup.

Chỉ với những bước như trên là bạn đã có thể tiến hành sao lưu cũng như khôi phục dữ liệu cho iPhone iPad dùng Appandora rồi, chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác