Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/12/2014 03:34PM | Lượt xem: 2836

Quay lại màn hình iPhone mà không cần jailbreak máy

Làm sao để quay lại màn hình iPhone mà không cần Jailbreak

Chắc chắn khi bạn khám phá ra một chức năng mới hay thao tác nào mới trên chiếc iPhone của bạn thì bạn sẽ rất muốn khoe chiến tích của bạn cho mọi người cùng biết và bạn sẽ phải cần quay lại màn hình iPhone về những thao tác mà bạn muốn hướng dẫn đó.

 

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone sành điệu và bạn muốn khoe một khoảnh khắc nào đó trong game hay bạn đã phát hiện ra một thủ thuật hay trên chính chiếc iPhone mà chưa biết làm cách nào để ghi lại chúng. Vậy với bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn quay lại màn hình iPhone mà không cần Jaibreak vì rất nhiều người ngại Jailbreak cho máy vì sợ rủi ro sẽ xảy đến với mình và mọi thao tác khi gặp sự cố cũng sẽ phức tạp hơn so với máy chưa Jailbreak.

 

Cách quay màn hình cho iPhone

 

Mặc định iPhone thì không có chức năng quay màn hình vì thế thông thường người dùng sẽ phải Jaibreak máy để có được sự hỗ trợ từ bên thứ 3. Tuy nhiên giờ đây bạn sẽ không cần phải Jailbreak phức tạp mà nhiều khi rủi ro mà vẫn có thể quay lại màn hình cho thiết bị của bạn được. Để có thể quay màn hình cho iPhone các bạn sẽ cần sử dụng đến các phần mềm tuy nhiên hôm nay mình hướng dẫn các bạn quay màn hình iPhone với phần mềm Shou.

 

-   Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng Shou về cho iPhone theo link sau :http://files11.thebigboss.org/repofiles/cydia/debs2.0/shou_0.2.3-1.deb

-   Sau đó các bạn tiến hành cài đặt vào cho điện thoại. Sau khi cài đặt xong các bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng Shou xuất hiện trên màn hình chính của iPhone.

 

Trên màn hình chính của iPhone xuất hiện biểu tượng Shou

 

-   Bây giờ để quay màn hình, các bạn nhấn vào biểu tượng Shou, bạn sẽ thấy có hai sự lựa chọn “Start Broadcasing” và “Start Recording” để quay mà hình các bạn chọn “Start Recording” và quá trình quay sẽ bắt đầu được thực hiện.

 

Chọn Start Recording để bắt đầu quay màn hình iPhone

 

-   Sau khi quay xong, các bạn nhấn vào “Stop Recording” là xong.

 

Chọn Stop Recording để kết thúc quá trình quay màn hình

 

Thật đơn giản phải không các bạn, bây giờ các bạn có thể tha hồ quay lại màn hình iPhone mà không cần phải sử dụng đến phương án Jaibreak cho máy vì giờ đây đã có Shou ứng dụng đơn giản để các bạn thực hiện. Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc phiêu trong game, một cú hat trích ngoạn mục mà ít người có được hay thực hiện hướng dẫn những thủ thuật khi sử dụng iPhone chẳng hạn, chắc chắn các bạn sẽ rất thích thú với ứng dụng này. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác