Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/12/2014 03:29PM | Lượt xem: 1405

Trả lời cuộc gọi trên Samsung mà không cần phải chạm vào màn hình

Trả lời cuộc gọi trên điện thoại Samsung mà không cần phải chạm vào màn hình

Đôi khi, việc trả lời một cuộc gọi điện thoại là không thể được vì bạn đâng bận cả hai tay của bạn bị bẩn hoặc bận rộn với cái gì khác. Trong những tình huống như thế này, chấp nhận cuộc gọi bằng giọng nói hoặc cử chỉ trên màn hình của điện thoại là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Với một chiếc điện thoại cao cấp thì tính năng trả lời cuộc gọi bằng giọng nói hoặc cử chỉ đều có thể thực hiện được, bạn có thể trả lời cuộc gọi trên Samsung mà không cần phải chạm vào màn hình tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kích hoạt trả lời cuộc gọi bằng giọng nói và cửa chỉ trên Samsung.

Để có thể thực hiện việc trên, bạn có thể kích hoạt bằng cách làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào ứng dụng cài đặt trên màn hình menu chính.

Bước 2: Trong phần cài đặt nhanh, bạn sẽ thấy tùy chọn với một biểu tượng hình bàn tay có tên là Accessibility như hình dưới, trường hợp nếu bạn không tìm thấy bạn có thể di chuyển xuống mục Personalization, chọn vào mục đó và tìm.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào mục Answering anh anding calls.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy một danh sách hiện ra với ba mục cho bạn đánh dấu.

Ba mục trên sẽ tương ứng với ba cách tùy chọn trả lời khác nhau đó là Nhấn phím home, kiểm soát bằng giọng nói hoặc vẫy tay trên thiết bị để trả lời điện thoại.

Bạn có thể đánh dấu tích vào để kích hoạt những chế độ trả lời nêu trên. Tuy nhiên khi điện thoại để chế độ rung thì chế độ kiểm soát bằng giọng nói sẽ không hoạt động.

Như vậy là bạn đã có thể biết cách kích hoạt những tính năng trả lời cuộc gọi trên điện thoại Samsung bằng giọng nói và cử chỉ rồi nhé. Không quá phức tạp, tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm được

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác