Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/12/2014 04:15PM | Lượt xem: 7236

Bộ theme màn hình lock iPhone iOS 8 cực kỳ đẹp và lạ

Theme màn hình khóa cho iphone iOS 8

Ngày nay việc sở hữu những chiếc smatphone có tầm cỡ dường như là vẫn chưa đủ với người sử dụng. Người dùng ngày càng cố gắng thay đổi thiết bị của mình sao cho độc đáo và khác lạ. Và theme màn hình lock iphone iOS 8 là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Theme màn hình khóa cho iOS 8

Để phục vụ nhu cầu đổi mới của người sử dụng, hiện nay đã có rất nhiều theme màn hình khóa cho iphone như:

1. Cài theme LockScreen thông qua WinterBoard

Trước tiên bạn cần cài đặt WinterBoard vào điện thoại bằng cách: Từ giao diện chính của điện thoại chọn Cydia -> Search (biểu tượng hình kính lúp) sau đó nhập vào WinterBoard. Bấm chọn WinterBoard sau đó chọn Install và Confirm để xác nhận việc cài đặt. Chờ trong giây lát để quá trình cài đặt hoàn tất. Cuối cùng bấm chọn Reboot Device để khởi động lại máy.

Sau khi đã cài WinterBoard xong bạn tiếp tục vào lại Cydia -> Search (biểu tượng hình kính lúp) và nhập vào từ khóa “iOS 8 LockScreen Themes” để tải theme này về máy.

Để thiết lập màn hình khóa mới cho iphone bạn thao tác như sau:

Chọn Cydia -> Sections -> Theme (LockScreen). Màn hình sẽ xuất hiện một danh sách giao diện màn hình khóa, bạn chỉ cần lựa chọn một giao diện bất bỳ bằng cách bấm vào tên giao diện đó và chọn Install và Confirm để cài đặt. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất các bạn bấm chọn Return to Cydia.

Tiếp tục từ giao diện chính của điện thoại bấm chọn WinterBoard để mở, tiếp tục chọn Select Themes

Thiết lập theme màn hình khóa cho iphone

màn hình sẽ xuất hiện danh sách theme mà bạn vừa download về. Lúc này bạn chỉ cần bấm chọn vào tên Theme mà mình muốn thay đổi sau đó bấm nút WinterBoard -> Respring. Bây giờ bạn đã có giao diện mới cho màn hình khóa iphone của mình rồi đấy.

2. Theme màn hình hóa Peekly

Peekly là theme màn hình khóa hoàn toàn mới, nó mang lại phong cách độc đáo cho màn hình khóa của iphone.

Bạn có thể cài đặt Peekly thông qua Winterboard và thay đổi hoàn toàn giao diện, cách tương tác với màn hình khóa của người sử dụng.

Nêu iphone của bạn đã sở hữu Peekly thì màn hình khóa của iphone sẽ có hai màn hình và bạn chỉ cần vuốt qua để xem các thông tin.

Màn hình thứ nhất của Peekly bao gồm thông tin về thời gian, thanh trượt mở khóa. Màn hình thứ hai của Peekly gồm các thông tin về thời tiết và bạn chỉ cần vuốt sang trái từ màn hình thứ nhất thì sẽ chuyển sang màn hình thứ hai, để xem được thông tin thời tiết trong 4 ngày tới bạn chỉ cần vuốt tiếp sang trái. Ngược lại nếu từ màn hình thứ nhất bạn vuốt sang phải  sẽ có thông tin lịch của ba tháng gần nhất.

Giao diện mới cho màn hình khóa

Để có được Peekly trong điện thoại bạn có thể download về máy tính và chuyển sang iphone theo đường dẫn /Library/Themes.

Bình luận bài viết
Tin mới