Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn đưa wifi ra màn hình iPhone tất cả các dòng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 24/12/2014 04:10PM | Lượt xem: 2936

Hướng dẫn đưa wifi ra màn hình iPhone tất cả các dòng

Hướng dẫn cách đưa wifi ra màn hình iphone

Đối với tất cả các dòng điện thoại thông minh thì có rất nhiều chức năng mà người dùng hay sử dụng nhưng lại phải trải qua nhiều thao tác mới có thể bật hoặc tắt được. Nhưng đôi khi người dùng còn đòi hỏi hơn thế đó là chỉ cần chạm vào màn hình 1 lần là có thể thao tác được như: bật tắt 3G, wifi,  thay đổi độ sáng màn hình,…Vậy làm thế nào để đưa wifi ra màn hình iphone?

Cách đưa wifi ra màn hình iphone

Theo như cách mở truyền thống thì để bật wifi cần phải vào settings -> General -> Netwwork -> Wifi gạt sang chế độ ON để bật.

Hiện nay đã có một số phần mềm có thể giúp bạn thao tác nhanh gọn hơn thế.

1. Ứng dụng SBSettings

Ứng dụng SBSettings

SBSettings là ứng dụng do Bigboss viết được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Ứng dụng mang lại cho người dùng cảm giác nhanh gọn và chuyên nghiệp. SBSettings gao gồm các phím tắt thu gọn, có thể kích hoạt nhanh chóng khi  người dùng Tap vào thanh trạng thái. Đây là ứng dụng bao gồm rất nhiều chức năng như: bật/tắt wifi, 3G, Bluetooth, thay đổi độ sáng màn hình, …

SBSettings là ứng dụng đã có sẵn trong Cydia, nên bạn thực hiện cài đặt ứng dụng này từ Cydia như sau:

Trước tiên bạn thêm source apt.bigboss.us.com/repofiles/cydia bằng cách vào Cydia -> manage -> Source ->Edit ->Add. Sau khi Cydia load xong bạn vào mục tìm kiếm (biểu tượng hình kính lúp) bấm: SBSettings

Một danh sách các ứng dụng sẽ hiện ra, bạn bấm chọn vào ứng dụng SBSettings sau đó chọn Modify -> install để cài đặt. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và bắt đầu hưởng thụ thôi.

Để sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần vuốt ngang thanh trạng thái thì một loạt các biểu tượng sẽ hiện ra với các nút bật/tắt. Ở cửa sổ này bạn có thể bật hoặc tắt wifi một cách nhanh chóng.

2. Ứng dụng Quickdo

Ứng dụng Quickdo

Cũng giống như SBSettings Đây cũng là một ứng dụng phổ biến tại Việt Nam, Quickdo tạo ra nút Home và Power ảo trên iphone và giúp người dùng có thể thao tác các chức năng thường dùng trên iphone một cách nhanh gọn.

Chuẩn bị cho khâu cài đặt bạn vào Cydia tìm kiếm và cài đặt Quickdo. Sau đó tiến hành lấy Keygen để cài Quickdo ở địa chỉ  sau:

mediafire.com/download/o2effn8s2t7d319/QuickDo_keygen.rar

Sau khi lấy được key xong bạn hãy để wifi ở chế độ Off và chuyển máy sang chế độ máy bay và tiến hành nhập Key. Quá trình nhập Key hoàn tất màn hình xuất hiện 4 mục trong đó có Quickdo. Tại Quickdo cũng có các tùy chỉnh như sau:

Nếu muốn active được bất kỳ nới đâu trên màn hình thì chọn Anywhere, chỉ active trên Home Screen thì chọn At Home Screen. Và nếu bạn muốn active trong khi chạy ứng dụng thì chọn In Application, ở ngoài màn hình khóa thì chọn At Lock Screen.

Và bây giờ bạn có thể tự thiết lập để tạo ra một Toggle để có thể bật tắt wifi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thông qua Quickdo

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác