Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 23/12/2014 01:13PM | Lượt xem: 1132

Cùng xem Xperia Z4 qua các mẫu rò rỉ của hãng Sony

Cảm nhận Xperia Z4 qua các mẫu rò rỉ

Với những hình ảnh được rò rỉ gần đây. Có vẻ như Xperia Z4 của Sony sẽ ra mắt không có nhiều sự khác biệt lắm so với người đàn anh Xperia Z3.

Sony quả thật rất biết cách thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Xperia Z4 chưa ra mắt nhưng nếu sử dụng cụm từ tìm kiếm “Xperia Z4” thì bạn sẽ nhận được hàng tá thông tin. Thông tin nào cũng vô cùng hữu ích giúp fan của Sony hình dung ra được thiết bị mới của hãng này. Cùng xem Xperia Z4 qua các mẫu rò rỉ của hãng Sony trong thời gian gần đây nhé.

Hình ảnh rò rì mới nhất của Xperia Z4

Nếu như lúc trước, hầu hết tất cả mọi người đều cho rằng Xperia Z4 sẽ sớm được Sony cho lên kệ vào tháng 1/2015 này nhưng với thông tin rò rỉ ra gần đây được GSMArena tường thuật thì: email trao đổi công việc của các nhà lãnh đạo cấp cao của Sony Pictures Entertainment bị lộ. Trong email đó, mẫu dòng Xperia tiếp theo nối gót Xperia Z3 sẽ sớm được lên kệ nhưng không phải thời gian gần là tháng 1 mà người hâm mộ phải đợi đến tận 5/2015 hoặc nếu chậm chễ phải tận 11/2015. Hình ảnh được đính kèm trong email đó nhanh chóng được phát tán lên mạng và ai cũng dự đoán đó chính là Xperia Z4.

Trước đó, fan hâm mộ của Sony cũng được chiêm ngưỡng một vài hình ảnh được cho là do nhóm nghiên cứu của hãng công bố. Một vài hình ảnh so sánh Xperia Z4 và Xperia Z1 Compact rất được nhiều người để ý.

Xperia Z4 so sánh với Xperia Z1 Compact

Với những hình ảnh này thì thông tin rằng Xperia Z4 sẽ sử dụng màn hình lớn 5.5 inch đã bị loại bỏ. Màn hình Xperia Z4 sẽ sử dụng sẽ làm màn hình có kích cỡ vừa phải hơn 5.2 inch. Sử dụng bộ vi xử lý Quanlcomm Snapdragon 810. Ram 4GB, Bộ nhớ trong là 8 GB và camera có thể được nâng cấp sử dụng cảm biến Exmor RS CMOS 22 megapixel thay vì 20.7 megapixel của phiên bản cũ.

Có một điều chắc chắn là chiếc điện thoại chống nước Xperia Z4 này sẽ được sử dụng hệ điều hành Android 4.4.4 Kitkat.

Thậm chí một vài hình ảnh chụp bằng máy Xperia Z4 cũng được lộ diện. Nếu đúng những hình ảnh này được chụp từ smartphone Xperia Z4 thì máy chụp khá nét, chất lượng hình ảnh được đảm bảo tốt. Kể cả trong trường hợp thiếu sáng, các chi tiết ảnh vẫn rõ ràng.

Ảnh chụp từ Xperia Z4

Nếu thường xuyên cập nhật tiếp tục các thông tin về Xperia Z4 trong thời gian tới, chắc chắn bạn sẽ có thêm được rất nhiều thông tin hay và bổ ích. Cùng mong đợi thời điểm sớm nhất 5/2015, Xperia Z4 sẽ lên kệ nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới