Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/12/2014 08:30AM | Lượt xem: 2095

Nên mua iPhone 6 hay chờ iPhone 7 thời điểm này

Chọn mua iPhone 6 hay đợi chờ iPhone 7?

Cặp đôi iPhone 6 và 6Plus vẫn còn chưa hết hot trên thị trường nhưng nhà “Táo”đã rục rịch kế hoạch chuẩn bị sản xuất iPhone 7. Vậy bạn sẽ mua iPhone 6 vào thời điểm này hay chờ đợi iPhone 7 ra mắt?

Bạn nên mua iPhone 6 vào thời điểm này

Vài tháng sau ngày lên kệ của iPhone 6, những tin đồn về iPhone 7 với màn hình sapphire đã nhanh chóng phủ sóng tất cả các diễn đàn công nghệ. Theo như iDigital Times, thế hệ di động thứ 9 của Apple – iPhone 7 sẽ lên kệ vào tháng 9/2015. Thông tin này đăng tải làm cho những ai đang muốn tậu iPhone 6 vào thời điểm này mắc vào suy xét nên mua iPhone 6 luôn hay đợi chờ iPhone 7.

Hay đợi chờ iPhone 7 ra mắt vào 9/2015

Để giải quyết khúc mắc này, bạn hãy trả lời cho những câu hỏi sau rồi đưa ra quyết định nhé:

==> Xem thêm : Bạn thích iPhone 7 trông như thế nào ?

1. Số tiền bạn có phù hợp với điện thoại nào?

Mỗi khi một dòng iPhone mới ra mắt, thời điểm đầu tiên thị trường sẽ phải đón nhận là cơn sốt giá. Nếu để ý một chút cách đây mấy tháng cặp đôi iPhone 6 và 6Plus với mức giá biến động như thế nào, hẳn bạn đã biết. Vì vậy nếu iPhone 7 ra mắt vào 9/2015, chắc chắn giá ban đầu của iPhone 7 sẽ khá cao, và đương nhiên là cao hơn iPhone 6. Vi vậy nếu số tiền của bạn vừa đủ để mua iPhone 6 bây giờ, hãy nên mua luôn. Còn nếu bạn quá dư dả thì có thể đợi thêm tầm gần một năm để tậu iPhone 7.

2. Nhu cầu sử dụng có cần thiết ngay lúc này?

Mức giá iPhone 6 vào thời điểm này đang ổn định

Nếu chiếc điện thoại đang dùng đã bị hỏng, hoặc bạn đang dùng smartphone hãng khác muốn dùng iPhone để trải nghiệm thì bạn nên mua iPhone 6 vào thời điểm này. Bởi mức giá đang ổn định, iPhone 6 đang là mẫu smartphone đẹp,nhiều tính năng. iPhone 7 ngày ra mắt vẫn còn chưa được định sẵn. Liệu chiếc điện thoại cũ của bạn có trụ được đến lúc đó không.

3. Sở thích của bạn là gì?

Nếu bạn là một người chạy theo xu hướng màn hình rộng, kích cỡ càng lớn càng tốt, thì 6Plus hợp với bạn hơn là iPhone 6. Hoặc đợi iPhone 7. Bởi theo thông tin rò rỉ thì chắc chắn, iPhone 7 có màn hình lớn hơn, ở mức 5.2 inch.

iPhone 7 được dự đoán là có màn hình to hơn iPhone 6, cỡ 5.2inch

Nếu bạn thích sự vừa vặn tay cầm, có thể dễ dàng đút túi quần nhưng thiết kế không kém phần sang trọng thì có thể mua luôn iPhone 6. Theo thống kế, thì iPhone 6 dễ cầm tay hiện đang có số lượng bán ra cao hơn 6Plus với màn hình rộng.

Kết luận:

-  Nếu chọn iPhone 6, bạn sẽ mua được ngay và luôn lúc này. Còn nếu đợi iPhone 7 thì ngày ra mắt còn khá xa. Hiện tại, vẫn chưa có gì chắc chắn là đúng 9/2015 thiết bị mới này của Apple sẽ ra mắt. Bởi hãng đang tập trung vào việc ra mắt đồng hồ thông minh Apple Watch vào những tháng đầu năm 2015.

-  Chưa kể đến, liệu rằng iPhone 7 có sở hữu thiết kế và tính năng được đánh giá cao như iPhone 6 không? Vì chưa chắc phiên bản sau đã tiến bộ và được hâm mộ bằng phiên bản trước.

Lựa chọn là do bạn, nếu muốn chắc chắn, hãy chọn iPhone 6 và nếu muốn trải nghiệm cảm giác đợi chờ thì bạn hãy đón đợi iPhone 7.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác