Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/12/2014 08:28AM | Lượt xem: 6213

Cách bật đèn báo cuộc gọi đến trên iOS 8

Hướng dẫn bật đèn báo cuộc gọi đến cho iPhone chạy iOS 8

Đèn LED chỉ dùng khi chụp ảnh hay cần ánh sáng thì dùng tạm như đèn pin chứ nhỉ. Với iPhone đèn LED còn giúp bạn nhiều hơn thế. Chắc hẳn bạn còn nhớ các thiết bị đèn nháy sáng khi lắp vào lưng điện thoại sẽ phát sáng khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến rất vui mắt. và với iPhone dùng iOS 8 bạn sẽ không cần phải lắp thêm bất cứ thiết bị nào.Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bật đèn báo cuộc gọi đến trên iOS 8, mỗi khi có cuộc gọi hay tin nhắn, đèn LED sẽ sáng để thông báo cho bạn.

Đèn LED trên iPhone 6

Đèn LED là công cụ hỗ trợ người dùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, giúp hình ảnh được sáng rõ và đẹp hơn. Ngoài ra cũng như các điện thoại chạy Android khác, khi cài thêm một ứng dụng như Đèn pin LED Flashlight, chiếc điện thoại của bạn sẽ biến thành một chiếc đèn pin với độ sáng cực cao và vấn chiếu sáng kể cả khi màn hình nền đã tắt. Bây giờ hãy làm theo 3 bước dưới đây để kích hoạt đèn LED thông báo trên iPhone dùng iOS 8 bạn nhé.

Bước 1: Mở phần Settings trên màn hình chính của thiết bị, chọn vào mục General ( cài đặt chung)

Chọn vào cài đặt chung để bật chức năng đèn báo flash

Bước 2: Tìm và chọn mục Accessibility

Bước 3: Sau khi vào mục này, cuộn xuống phần Hearing bạn sẽ thấy một mục có tên làm “ LED flash for alert” gạt thanh điều khiển sang “On” để kích hoạt tính năng này.

Gạt chức năng đèn báo flash sang chế độ “ ON”

Bạn có thể tắt chức năng này đi đơn giản bằng cách gạt cài đăt sang chế độ “Off”.

Tóm tắt các bước bật đèn báo cuộc gọi đến trên iOS 8

Chức năng này không chỉ thông báo với cuộc gọi đến mà còn cho các thông báo khác nữa. Bất cứ khi nào bạn nhận được thông báo từ tin nhắn SMS, thông báo cuộc gọi hay tin nhắn từ các ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên máy hay các thông báo từ các mạng xã hội khác đèn LED đều báo sáng lên.

Vậy là bạn đã biết cách bật đèn báo cuộc gọi đến trên iOS 8 với 3 bước đơn giản. Với tính năng này bạn sẽ không phải lần mò để tìm ra chiếc điện thoại của mình khi lỡ bỏ nó đâu đó trong đêm tối, hay có vẻ đáng yêu hơn khi bạn không muốn bị làm phiền bởi tiếng chuông và tiếng rung gầm gừ trong giờ học hay một cuộc họp. Chỉ một chút ánh sáng nhấp nháy sẽ giúp bạn phát hiện là đang có cuộc gọi đến hay vừa có thông báo mới!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác