Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách lên iOS 7.1 cho iPhone 4 đã và chưa Jailbreak
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 20/12/2014 08:22AM | Lượt xem: 8062

Cách lên iOS 7.1 cho iPhone 4 đã và chưa Jailbreak

Hướng dẫn nâng cấp lên iOS 7.1 cho iPhone 4 

“Thiên hạ” đã thi nhau lên iOS 8 để xài, còn chiếc iPhone 4 của bạn vẫn dùng iOS 6 hay iOS 7? Phần vì ngại thao tác, hoặc không biết rõ thao tác thế nào, lại sợ mất dữ liệu…? chính những điều đó đã khiên bạn trì hoãn lên đời hệ điều hành cho thiết bị của mình. Cách lên iOS 7.1 cho iPhone 4 có khó không? Không khó chút nào. Người viết sẽ hướng dẫn bạn thực hiện với máy thường và máy đã Jailbreak, cách nào cũng sẽ giúp bạn thao tác nhanh và gọn.

iOS 7.1 cho iPhone 4

1. Với iPhone 4 bình thường

Vẫn là hai cách thông thường và đơn giản nhưng trước khi thực hiện bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

- Hiện tại qua OTA hoặc cập nhật trực tiếp từ iTunes, bạn chỉ cài được bản iOS 7.1.1, sẽ không lên được bản IOS 7.1 thôi nên bạn có thể cân nhắc lên 1 trong 2 bản IOS không mấy chênh nhau này.

- Nếu quyết định lên IOS 7.1.1 bạn vẫn theo cách bình thường đó là nhấn vào nút "tải xuống và cài đặt" trong mục cài đặt --> cập nhật phần mềm trong máy.

 - Cài xong máy sẽ tự khởi động lại với giao diện mới mượt và đẹp của iOS 7.1.1 mà còn được Apple tối ưu hiệu năng cho  iPhone 4.  Các tính năng mới của Camera, hình nền, chức năng mới sẽ làm bạn thực sự thích thú.

2. Với iPhone 4 đã Jailbreak hoặc chưa jailbreak

Với thiết bị đã jailbreak, không khó, chỉ cần thêm vài bước rườm rà thôi. bạn đọc kĩ các chú ý dưới đây nhé.

CHú ý:

+ Không dùng cách 1 ở trên, tức không update qua OTA, treo táo luôn đó.

+ Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết, hoặc back up lại toàn bộ dữ liệu lên iCloud rồi Reset lại máy, Việc này giúp bạn cải thiện dung lượng bộ nhớ để chào đón gói cài đặt mới

+ Cho “bé” ăn no, bởi quá trình cập nhật không nhanh lắm đâu nên bạn cần có nhiều pin một chút, khoảng trên 50% nhé

+ Tắt Find my iPhone và iCloud đi: vào Settings/ iCloud: chức năng Find my iPhone chuyển sang Off, sao đó gỡ tài khoản iCloud đang cài trên máy ra.

+ Các bước chuẩn bị tiến hành nhớ vài lưu ý giống như cho iPhone thường, nếu muốn restore sạch máy nhớ dùng iLex RAT nha, không restore thông thường coi chừng lại treo táo.

Cách lên iOS 7.1:

+ Copy link sau dãn vào trình duyệt  để tải về iOS 7.1 trên máy tính: namapple.com/tai-firmware-cho-iphone-ipad-kho-firmware-ios-apple.htmlLưu thành một file ngoài màn hình cho dễ tìm.

+Kết nối iPhone với máy tính. iTunes sẽ tự bật ra. Update phiên bản mới cho iTunes xong chọn vào biểu tượng iPhone nhấn đồng thời Shift+ Restore, dẫn link tới file cài mới tải về.

+ Chọn file và update lượt nữa là bạn đã xong việc của mình, chờ máy tự tiến hành các công việc còn lại thôi.

Xong việc máy sẽ khởi động lại, bạn có thể kiểm tra trên máy hoặc nếu còn cắm cáp có thể kiểm tra trên iTUnes, thiết bị của bạn đã lên iOS 7.1 thành công.

iPhone 4 đã lên iOS 7.1

Có không ít cách lên iOS 7.1 cho iPhone 4, bạn hãy chọn cách phù hợp nhất với thiết bị của mình. Đừng quên những lưu ý để đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác