Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 19/12/2014 01:10PM | Lượt xem: 1368

Firmwave 2.21 việt hóa tốt hơn cho Zenfone 5 và 6

Zenfone 5 và 6 tốt hơn với update 2.2.1 hỗ trợ việt hóa.

Zenfone 5 và Zenfone 6 là hai smartphone khá là ăn khách của Asus. Gần đây, Asus vừa mới tung ra bản cập nhật 2.21 cho bộ đôi này.

Update v2.21 cho Zenfone 5 và Zenfone 6

Bản cập nhật Firmwave 2.20 mới ra mắt cách đây không lâu khiến người sử dụng Zenfone 5 và Zenfone 6 được trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ. Thế nên việc Asus nhanh chóng tung ra bản update v2.21 mới này khiến nhiều người sử dụng khá là ngỡ ngàng. Theo Asus đây sẽ là bản hỗ trợ đầy đủ nhất mà bất cứ ai dùng Zenfone 5 và 6 đều sẽ yêu thích.

Theo thông tin cập nhật được thì bản Firmware mới để dùng cho Asus Zenfone 5 sẽ có mã  là2.21.40.30 còn Zenfone 6 thì sử dụng bản Firmwave với mã 2.21.40.29. Với bản update này sẽ hỗ trợ Việt hóa tốt hơn, người dùng sẽ thấy tiện lợi hơn nhiều so với trước.

Kiểm tra bản cập nhật mới trên thiết bị của bạn

Bản cập nhật lần này cho Zenfone 5 và Asus Zenfone 6 sẽ có dung lượng khá là nhẹ. Theo thông tin đã xác nhận thì chỉ vỏn vẹn hơn 80MB. Nếu đang sử dụng Zenfone 5 hay Zenfone 6 và muốn cập nhật ngay bản Firmwave Việt hóa này thì bạn nên check thông tin xem máy của mình có nhận được thông báo update do Asus gửi tới chưa nhé. Cách kiểm tra như sau:

  1. Mở ngay ứng dụng “System Update” rồi chọn Check update để kiểm tra.
  2. Hoặc vào “Cài đặt”, chọn “Cài đặt hệ thống” tiếp tục chọn “Bản cập nhật hệ thống” sau đó tương tự chọn “Check Update ” để kiểm tra.

Download bản update v2.21

Sau khi kiểm tra xong thì bạn có thể Download bản update v2.21 cho smartphone của bạn. Dung lượng chính xác của bản update này là 83.86 MB. Xong xuôi, bạn sẽ nhận được thông báo “Cập nhật hệ thống thành công”.

Tiến hành Download về máy

Hiện tại thì vẫn chưa có phản hồi của người dùng về bản cập nhật mới nhất v2.21 này cho Zenfone 5 và Zenfone 6. Nhưng theo Asus, ngoài việc bản update này sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn qua việc Việt hóa thì bản này cũng sẽ có một số thay đổi về giao diện, thêm tính năng cho camera, âm thanh hay khi kết nối với tai nghe Bluetooth, tính năng phản hồi nhanh đến Asus về các vấn đề mà thiết bị gặp phải thông qua websire của Asus cũng sẽ được cập nhật thêm.

Cập nhật xong, trải nghiệm và đánh giả bản update này 

Hy vọng với việc Asus thường xuyên chăm chút update cho các thiết bị của mình sẽ làm doanh số của hãng tăng lên cũng như danh tiếng được người tiêu dùng yêu thích hơn. Hãy cập nhật cho smartphone Zenfone 5 và Zenfone 6 của mình bản update này và phản hồi lại những nhận xét của bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác