Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 19/12/2014 01:05PM | Lượt xem: 21157

Cách đặt mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy

Hướng dẫn cài đặt mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy

Samsung Galaxy là một trong những model được nhiều người yêu thích được sản xuất bởi hãng Samsung. Và bạn đã biết được các tính năng cũng như là cách sử dụng điện thoại này chưa? Đặc biệt là cách đặt mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy?

Samsung Galaxy

1. Vì sao cần đặt mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy.

Điện thoại là thiết bị cầm tay cá nhân của mỗi người nó giống như một máy tính cá nhân thu nhỏ có chứa đựng rất nhiều thông tin, tài liệu mang tính riêng tư mà bạn không muốn ai đó biết đến nó. Chính vì vậy để đảm bảo tính bảo mật thông tin cho riêng mình bạn cần đặt mật khẩu màn hình cho dế yêu. Bất kỳ ai muốn sử dụng điện thoại của bạn thì cần phải nhận được sự đồng ý từ phía bạn thì mới có thể sử dụng được.

2. Các cách đặt mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy

- Đặt mật khẩu màn mình bằng mật mã:

Từ giao diện màn hình điện thoại chọn “Ứng dụng”, chọn “Cài đặt” để tiếp tục

Chọn Màn hình khóa để tiếp tục

rồi chọn “Thiết bị”. Tiếp theo bạn hãy tìm tới mục “Màn hình khóa” và bấm chọn nó, sau đó bấm chọn “Khóa màn hình”. Trong phần này có rất nhiều lựa chọn, bạn tìm và chọn “Mật mã”.

Chọn Mật mã đề đặt mật khẩu

Ngay sau đó sẽ có một ô để bạn nhập mật mã vào cuối cùng chọn “Hoàn tất” để kết thúc quá trình cài đặt mật khẩu

- Đặt mật khẩu màn hình bằng chữ ký:

Đặt mật khẩu màn hình sử dụng chữ ký bạn thao tác tương tự như với đặt mật khẩu sử dụng mật mã. Nhưng ngay sau khi bạn chọn mục “Khóa màn hình” thì không chọn “Mật mã” mà chọn mục “Chữ ký”. Màn hình hiện ra yêu cầu bạn vẽ chữ ký của mình vào, bạn thực hiện vẽ chữ ký 3 lần với cùng 1 chữ ký.

Sau đó bạn nhập mã pin để phòng khi bạn quên chữ ký mình đã cài đặt làm mật khẩu.

Trong trường hợp sử dụng mật khẩu màn hình là chữ ký thì ở phần ngoài màn hình sẽ hiển thị 1 khung để bạn vẽ chữ ký và 1 biểu tượng hình ổ khóa ở bên trên. Đó chính là phần mở màn hình bằng mã pin, nếu không may bạn quên chữ ký thì có thể chọn biểu tượng này và nhập mã pin để mở khóa màn hình.

- Đặt mật khẩu màn hình bằng dấu vân tay:

Các bước đầu tiên bạn cũng thao tác giống 2 phương pháp trên. Tại mục “Khóa màn hình” bạn hãy tìm và chọn “Vân tay”.

Cài đặt mật khẩu bằng vân tay

Sau đó  vuốt ngón tay mà bạn muốn dùng làm mật khẩu 8 lần. Cuối cùng chọn “Hoàn tất” để kết thúc quá trình cài đặt mật khẩu.

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng mật khẩu màn hình nữa bạn có thể thao tác như sau: Ứng dụng -> Settings -> Thiết bị -> Màn hình khóa -> Khóa màn hình -> Không dùng.

==> Xem thêm  :Cách tạo và quản lý thư mục trên Samsung Galaxy

Việc sử dụng mật khẩu màn hình để bảo vệ sự riêng tư của chính bạn là điều hợp lý. Tuy nhiên, đây cũng là con dao hai lưỡi, nó sẽ gây phiền toái cho bạn nếu không may bạn lỡ quên mật khẩu.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác