Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 19/12/2014 12:59PM | Lượt xem: 1496

Cấu hình iPhone 6 Plus màn hình bao nhiêu inch

Màn hình iPhone 6 Plus có gì mới?

Mặc dù bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được ra mắt từ tháng 9, và đã lên kệ tại nhiều nước trong tháng 10 và 11 vừa qua. Hai phiên bản cùng ra đời chính vì thế khiến người dùng không hay đọc tin tức về iPhone và các sản phẩm của Apple cho nên hay bị nhầm lẫn giữa hai sản phẩm này. Hai chiếc có kích thước màn hình khác nhau vậy bạn có biết chiếc iPhone 6 Plus màn hình bao nhiêu inch không?

Điện thoại iPhone 6 Plus phiên bản màu đen

1. Màn hình iPhone 6 Plus phân biệt với iPhone 6

Phiên bản iPhone 6 Plus có kích thước màn hình 5.5” lớn hơn nhiều so với iPhone 6( 4.7”) và lớn hơn các thế hệ iPhone trước rất nhiều. Chính việc ra đời phiên bản màn hình lớn khác biệt hẳn so với các thế trước đó khiến nhiều người khá bất ngờ dù cho trước đó những đồn đoán đã ít nhiều tiết lộ thông tin về màn hình lớn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Với iPhone 4, Steve Jobs đã đưa ra quan điểm về kích thước màn hình, mối liên quan giữa kích thước, mật độ điểm ảnh và cho đó là kích thước chuẩn của mộ chiếc Smartphone. Nhưng quan điểm nào cũng chỉ đúng trong một giai đoạn nào đó. Hiện nay các Phablet với màn hình lớn đna là cuộc đua mới của các hãng: lớn hơn, mỏng hơn, mạnh mẽ hơn. Khi mà các hãng có các dạng phablet với màn hình lớn, giúp người dùng thoải mái nhìn và cảm nhận trên một màn hình lớn hơn. Nếu Apple không cải tiến theo xu thế, bị bỏ lại phía sau sẽ chỉ còn là sớm hay muộn mà thôi.

2. Những điểm đặc biệt của màn hình iPhone 6 Plus

+ Chất lượng màn hình

Màn hình được thiết kế khá mỏng và dầy hơn iPhone 6 khoảng 2mm. Thiết kế giữa màn hình và viền máy tạo cảm giác liền mạch nhất là với phiên bản màu đen, cả màn hình sẽ mang lại cho bạn cảm giác đen bóng liền mạch. Màn hình 5.5” cũng sẽ không gây khó khăn cho người dùng bởi trọng lượng máy chỉ  172g chắc chắn sẽ không khiến người dùng cảm thấy mỏi tay khi cầm lâu. Hơn nữa, màn hình cảm ứng đa điểm cùng với chức năng Reachablity sẽ giúp bạn có bàn tay nhỏ không gặp nhiều khó khăn khi thao tác trên máy.

Cấu tạo màn hình iPhone 6 Plus ứng dụng các công nghệ về hình ảnh mới nhất

Màn hình sử dụng trên máy là màn Retina HD( tức màn LED-blackit  IPS LCD có độ phân giải 1080x 1920 px tương đương với mật độ điểm ảnh 401ppi. Màu sắc, cân bằng sáng, độ tương phản đều đều hoàn hảo cho phép hiển thị sắc nét và đẹp hơn. Bạn có thể nhìn rõ với mọi góc nhìn kể cả dưới cường độ ánh sáng cao.

+ Landscape mode:

Chế độ Landscape là điểm khá được yêu thích bởi với tính năng này người dùng có thể thao tác nhanh với màn hình xoay ngang được sắp xếp khoa học.

Landscape mode trên màn hình chính iPhone 6 Plus

Bên cạnh các điểm đặc biệt ở trên, với màn hình 5.5”, keyboard trên iPhone 6 Plus sẽ hiển thị lớn hơn với những người có ngón tay lớn, đồng thời hiển thị sẽ nhiều hơn từ 25-40% so với các thế hệ iPhone khác.

iPhone 6 Plus màn hình bao nhiêu inch bạn đã có câu trả lời rồi đó. Đúng như sologan cho sản phẩn này “ bigger than bigger”. Lớn hơn, đẹp hơn, công nghệ hiện đại hơn là những gì Apple hướng tới. Nếu có nghi ngại về việc iPhone 6 Plus mỏng dễ bị bẻ cong như các clip trên mạng, bạn đừng lo lắng, bởi iPhone 6 Plus đã qua kiểm định chất lượng đạt chuẩn mới được đem phân phối. Thực tế người dùng cũng đã chứng minh điều này!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác