Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/12/2014 03:59PM | Lượt xem: 5671

Cách tải bản đồ cho iOS 7 iOS 8 trên iPhone iPad

Hướng dẫn tải bản đồ Google Maps cho iOS 7

Ứng dụng Google Maps trên Appstore cho iPhone/ iPad là hoàn toàn miễn phí. Với người dùng iOS 7 hay gặp lỗi, không cài được, hoặc cài mộ cách khá rắc rối đó là dùng trình duyệt web tạo lối tắt trên màn hình link trực tiếp tới GG Maps hoặc đổi  gia quốc sang Mỹ trên tài khoản iTunes. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải bản đồ cho iOS 7 rất đơn giản.

Các loại bản đồ cho iOS 7

1. Cách tải và cài đặt bản đồ trên máy

Bước 1: Mở trình duyệt web trên thiết bị vào trang Appvn.com để cài kho ứng dụng từ AppStore Vietnam

Chọn Ok để cài kho ứng dụng về máy

Chờ một chút để máy tải về và cài đặt, sau khi cài đặt thành công bạn mở kho ứng dụng này ra:

iCon của kho ứng dụng trên menu thiết bị

Bước 2: Mở ứng dụng ra sẽ có khá nhiều mục, tại đây bạn chọn phần Apps để vào kho ứng dụng

Chọn vào Apps để tìm ứng dụng bản đồ

Bước 3: tại đây có mục search giống như trên Appstore, bạn đánh vào Google Maps và tải về để máy cài

Tìm Google Maps và chọn Free để máy tự cài đặt

Lại chờ thêm ít phút là bạn đã tải bản đồ về cho iOS 7 của bạn xong rồi đó.

2. Làm sao để lưu bản đồ để xem offline?

Thông thường khi không có kết nối dữ liệu, máy sẽ không tải xuống bản đồ được, thường bạn nên lưu vào để máy có thể kết hợp cùng chức năng GPS hỗ trợ bạn khi không có kết nối dữ liệu.

Để lưu lại một khu vực nào đó, bạn tìm khu vực mình cần lưu, trên thanh tìm kiếm bạn chọn “ Ok maps” và chọn tìm. Google Maps sẽ tự động lưu toàn bộ khu vực mà bạn vừa chọn trên màn hình. Bạn có thể thoái mái Zoom vào để xem chi tiết hoặc thu nhỏ để xem toàn bộ khu vực rồi

Tiến hành lưu bản đồ để xem offline trên iPhone

Cách này rất tiện cho các bạn đang cần đi xa, mà nơi đến chưa chắc đã có các kết nối dữ liệu ổn định, hoặc bạn đi trong một thời gian dài mà các dữ liệu di động của bạn không đủ để phục vụ nhu cầu xem bản đồ thì chắc chắn bản đồ Offline này sẽ giúp bạn rất nhiều.

3. Ứng dụng thay thế Google Maps

Một lựa chọn đơn giản hơn cho người dùng là Here Maps. Năm 2013, Nokia đã quyết định gỡ bỏ ứng dụng này trên iOS 7 do một số rắc rối với hệ điều hành. Nhưng mới đây, vào tháng 9 ứng dụng này đã được phép quay lại và tự động mặc định cài nếu bạn cài lại iOS hoặc tải về miễn phí từ AppStore.

Here Maps trên iPhone iOS 7

Nếu bạn không muốn cài thêm một kho ứng dụng khác, có thể thử Apps này. Ứng dụng này tải về toàn bộ thông tin bản đồ thể giới, chỉ đường và cho phép người dùng xem bản đồ Offline bất cứ địa điểm nào. Nó sẽ tự động cập nhật bản đồ khi có kết nối dữ liệu và chỉ đường nhờ vào liên kết với chức năng GPS có sẵn trên máy. Đây cũng là một ứng dụng rất hay từ Nokia trên Android hay Window Phone và nhận được đánh giá rất cao trên các cửa hàng ứng dụng.

Cách tải bản đồ cho iOS 7 từ Appvn.com là cách đơn giản giúp bạn tải về bản đồ Google cho máy. Hi vọng trong thời gian tới Apple sẽ cải thiện Appstore giúp người dùng có thể trực tiếp tải về từ đây. Nhưng dù sao kho Appvn cũng chứa nhiều ứng dụng hay ho, miễn phí, dễ cài cũng là một lựa chọn không tồi dành cho người dùng. Với bản đồ Here Maps, dễ cài, lại có tình năng offline có thể là một lựa chọn rất tốt cho bạn. Chúc bạn cài đặt thành công nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác