Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/12/2014 03:55PM | Lượt xem: 746

Game Order & Chaos Online đang miễn phí trên Windows Phone Store

Tin vui cho người dùng Windows Phone: Game Order & Chaos Online đang miễn phí

Game Order & Chaos là trờ chơi trực tuyết thu hút hàng ngàn người tham gia.  Nếu như trước đây, để có được trò chơi thì người dùng phải chi trả 6.99$. Tuy nhiên, sau khi được hãng Gameloft  nâng cấp lên phiên bản mới thì tin vui đối với fan của trò chơi này là Order & Chaos Online đang miễn phí trên Windows Phone Store.

1. Cấu hình yêu cầu:

Vì là trò chơi trực tuyến nên Order & Chaos Online yêu cầu điện thoại của bạn phải ít nhất phải đáp ứng đủ các thông số sau:

-  Vi xử lý 1 GHz CPU

-  RAM: 500 MB

-  1,7 GB bộ nhớ trống.

2. Mô tả game:

- Trong trò chơi này, có sự xuất hiện của 5 chủng tộc: Elf, Human (Loài người) , Orcs, Undead và  Mendel. Trong đó  Mendel là chủng tộc trung lập, Orcs và Undead chiến đấu cho Chaos còn Elf và Loài người cho Order.

- Khi tham gia vào trò chơi và trở thành 1 game thủ, bạn sẽ là một thành viên của cộng đồng Order & Chaos Online. Tại đây bạn được tương tác với các game thủ khác dưới các hình thức: Kết bạn, trao đổi kinh nghiệm chiến đấu, thách thức đối thủ giao đấu, hoặc gây thù. Bạn là một phần của câu chuyện thần thoại Order & Chaos Online.

- Các nhân vật trong Order & Chaos Online được thiết kế theo phong cách MMORPG giúp người dùng Windows Phone có những trải nghiệm MMO hoàn chỉnh nhất. Tức là với hệ thống tạo nhân vật tiên tiến Order & Chaos Online cho phép người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý mình. Đồng thời, người chơi có thể tạo ra cùng lúc tới 4 nhân vật từ những thao tác cơ bản nhất: chọn giới tính, quyết định hình dạng, chọn lớp chiến đấu, và các kỹ năng chiến đấu của nhân vật.

 

- Order & Chaos Online còn được biết đến bởi là một trong những tựa game MOBA thu hút nhất. MOBA chính là cụm từ viết tắt của Multiplayer Online Battle Arena (Đấu trường trực tuyến gồm nhiều người chơi cùng lúc). Điều này nói lên hình thức chơi của game thủ. Order & Chaos Online  ban đầu được phát triển trên hai hệ điều hành iOS và Android. Sau đó, trên nền tảng hệ điều hành Windows Phone, trò chơi này cũng được tương tác. Do đó người chơi sẽ thực hiện các hành động chiến lược với thời gian thực ARTS. Hơn nữa, trong Order & Chaos Online  các game thủ được thử sức tinh thần đoàn kết khi trò chơi luôn đề cao tinh thần đồng đội.

3. Link tải Order & Chaos Online miễn phí từ Windows Phone Store:

http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/order-chaos-online/be84b96c-e330-4613-8c1e-b882ae9ea369

Game Order & Chaos Online đang miễn phí trên Windows Phone Store, vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy truy cập ngay đường dẫn ở trên để sở hữu trò chơi này trong điện thoại.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác