Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Bạn thích iPhone 7 trông như thế nào ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 16/12/2014 03:26PM | Lượt xem: 1495

Bạn thích iPhone 7 trông như thế nào ?

Concept mới nhất của iPhone 7- bạn thích phiên bản nào?

Sáng tạo sẽ không bao giờ tìm thấy được điểm dừng, nhận định này luôn đúng nhất là trong thị trường công nghệ. Người dùng luôn mong chờ cái mới và mới hơn nữa trong những sản phẩm mới ra của nhà sản xuất. Với Apple đó cũng là một áp lực tương tự bởi ngay sau khi iPhone 6  và iPhone 6 Plus lên kệ, người ta đã rục rịch bàn tán về việc chiếc iPhone 7 cho năm sau. Có rất nhiều đồn đoán, với bạn, bạn thích iPhone 7 trông như thế nào?

iPhone 7 sẽ trông như thế nào?- Concept đầu tiên về iPhone 7 của Martin Hajek

1. Cần một cái tên?

Ngay khi iPhone 6 và 6 Plus rậm rịch lên kệ thì người ta lại bắt đầu về những sản phẩm trong năm sau của Apple, liệu hãng này lại tiếp tục cho ra iPhone 6S hay iPhone 7. Những ý kiến nghe có vẻ có lý nhất trên trang Business Insider cho rằng rất có thể Apple sẽ tiếp tục cho ra sản phẩm mới vào quý 3 sang năm và thay vì cho ra đời iPhone 6S thì sẽ cho mắt phiên bản iPhone 7. Bởi sản phẩm của năm nay không phải là một bước tiến quá xa như mong chờ của nhiều người dùng, chắc chắn họ sẽ được “ đền bù” nhiều hơn vào năm sau.

Thiết kế mới đăng kí bản quyền của Apple về các phím cảm ứng thay cho các phím vật lý

Giả thiết này cho rằng nếu Apple chỉ nâng cấp chút chút từ iPhone 6 lên tức là phiên bản mới sẽ mang tên iPhone 6S chỉ mang những thay đổi , nâng cấp mới so với phiên bản năm nay. Nếu chiếc điện thoại này mang tên iPhone 7, nhiều khả năng nó sẽ được áp dụng công nghệ tràn màn hình và phím ảo như một đăng kí quyền sáng chế mới đây của Apple.

2. Công nghệ mới nào sẽ được ứng dụng?

+ Màn hình Sapphire: đã lỡ hẹn trên iPhone 6, người dùng lại háo hức mong chờ công nghệ màn hình này được áp dụng trên thế hệ iPhone tiếp theo. Một số phản hồi gần đây về việc màn hình iPhone 6 dễ bị xước khiến nhiều người dùng không khỏi hoài nghi. Kích thước màn hình iPhone 7 được dự đoán là như phiên bản iPhone 6 và 6Plus hoặc thậm chí lớn hơn.

Thay đổi lớp kính và viền máy bằng công nghệ mới có phải là lựa chọn của Apple?

Bên cạnh đó nhiều đồn đoán về việc Apple cũng sẽ sử dụng loại vật liệu mới dạng kim loại lỏng( Liquidmetal) để tăng độ bền cho màn hình. Nhưng khả năng này có lẽ khó xảy ra bởi  loại vật liệu này có chi phí khá cao, và bên kí hợp đồng cung ứng với  Apple đang muốn kết thúc hợp đồng và chuẩn bị phá sản, có lẽ ứng dụng viền kim loại lỏng sẽ bị thay thế bởi những ý tưởng khác.

+ Camera: theo một số nguồn tin “ nội bộ” khẳng định iPhone 7 mới  sẽ được trang bị hai thấu kính, nâng cấp lên 14MP thay vì 8MP như cũ chất lượng hình ảnh tốt như các máy chụp ảnh chuyên nghiệp

+ Nội dung phần cứng: có lẽ cuộc đua về cấu hình luôn là một con đường dài. Hiện nay một số hãng điện thoại đã nâng cấp vi xử lý lên chip lõi 8, phiên bản dung lượng bộ nhớ lớn. Với nền tảng iOS, rất có thể thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị chip lõi tứ với phiên bản bộ nhớ trong lớn nhất là 256Gb.

3. Người dùng tưởng tượng về iPhone 7

Trên các diễn đàn có khá nhiều ý tưởng về chiếc iPhone 7 với nhiều phiên bản do người dùng sáng tạo ra, bởi chẳng có ai đánh thuế cả nên nhiều ý tưởng rất chi là trên trời, cùng xem qua những hình ảnh về các ý tưởng này nhé.

iPhone 7 màn hình lớn, không có rìa hai bên màn hình, các phím vật lý đổi thành cảm ứng.

Chiếc iPhone mới siêu mỏng với viền titan siêu bền

iPhone 7 phiên bản xuyên thấu, bạn có thể dùng được cả hai mặt của chiếc điện thoại!

Phiên bản iPhone 7 kết hợp với đồng hồ iWatch: chiếu lên, chạm và sử dụng trên bất kì mặt tiếp xúc nào!!!

Quả là những ý tưởng hay phải không nào. Cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ làng công nghệ. Nhưng chắc chắn nó như thế nào phải đến khi Apple ra mắt chúng ta mới được tận mắt chiêm ngưỡng. Còn bây giờ, Bạn thích iPhone 7 trông như thế nào?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác