Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/12/2014 03:23PM | Lượt xem: 1889

Tra tấn thử nghiệm độ bền của Oppo R5

Cư dân mạng choáng với bài test chất lượng của Oppo R5

Được đánh giá là chiếc điện thoại mỏng thứ 2 thế giới tính đến thời điểm này, nhiều người lo ngại rằng chiếc điện thoại này chắc không bền và không chịu được những tác động mạnh. Mới đây Oppo đã tung ra video thử nghiệm độ bền của Oppo R5 khiến không ít người sững sờ choáng váng.

Thử nghiệm điện thoại Opp R5

Bài test đầu tiên: chém hoa quả!!!

Trong đoạn Video chiếc điện thoại siêu mỏng này đã được biến thành một con dao để “chém hoa quả”. Đơn giản đầu tiên là chém táo- mà điều khiến nhiều người xem liên tưởng đến đó là việc Oppo sẽ “ chiến” lại “ táo cắn dở Apple, bởi trong clip này quả táo được đem vào làm thí nghiệm là một trái táo cắn dở.

Quả táo cắn dở đã bị chém đôi dưới “lưỡi dao” Oppo R5

Tiếp theo là dưa hấu cũng cùng chung số phận, chỉ bằng 1 nhát đâm, cả chiếc điện thoại đã ngập trong trái dưa, và chỉ với một thao tác nhẹ ngàng người làm bài test đã tách đôi quả dưa không mấy khó khăn.

Trái dưa hấu cũng cùng chung số phận

Bài test thứ 2: búa đinh!!!

Trong lượt này, Oppo R5 được biến thành chiếc búa với thử thách đầu tiên là đập bỡ vỏ quả óc chó, người làm test đã chén luôn thành quả ngay sau đó.

Chỉ cần vài cú đập, quả óc chó đã vỡ nát!!!

Tiếp tục đến thử nghiệm khó khăn hơn đó là đóng đinh trên gỗ. Oppo R5 đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc mà hầu như không bị xước xát gì nhiều.

Oppo R5 làm thay công việc của chiếc búa đinh!!!

Bài thử nghiệm khắc nghiệt nhất: xe cán!!!

Ở bài test này người thử nghiệm đã cho một chiếc oto cán qua chiếc điện thoại, và còn nằm lên một lát nữa. Chiếc xe được sử dụng được cho là dòng Honda City 2013, với trọng lượng khoảng trên dưới 1 tấn.

Sau bài thử nghiệm chiếc điện thoại vẫn hoạt động bình thường và dường như không có xước sát gì hết.

Khá là ngất ngây với màn trình diễn của Oppo, song nhiều người dùng vẫn không tin là chiếc điện thoại này có thể bền chắc được như vậy, và cho rằng đó là chiêu trò quảng cáo của Oppo, họ đã thực hiện lại bài test này và có phần còn đã tay hơn. Cũng là hoa quả( lê, dưa hấu), đóng đinh, thậm chí chặt đá và đối đầu với xe bus nữa.

Phiên bản việt Schannel sử dụng Oppo R5 để chặt đá.

Và cho chiếc xe bus cán!!!

Cuối cùng trong bài thử nghiệm với xe bus thì Oppo R5 đã phải chịu khuất phục sau hai lần cán bánh trước và sau và với trọng lượng chưa tính người xe bus cũng nặng hơn chiếc xe bốn chỗ ít nhất 4-5 lần. Màn hình bị nứt vỡ, xong phần khung thép và mặt sau vẫn còn nguyên.

Màn hình trước vỡ nát sau khi chiến với chiếc xe bus số 26

Nhưng mặt sau và phần khung thép vẫn còn nguyên, xầy xước không đáng kể.

Bạn có thể xem toàn bộ phần video test phiên bản Việt dưới đây:

Thử nghiệm độ bền của Oppo R5 cho thấy chiếc điện thoại này không chỉ mỏng mà nó còn rất mạnh mẽ, phá bỏ hoài nghi của ngưởi dùng về độ bền của một chiếc điện thoại siêu mỏng. Liệu bạn có đặt Oppo R5 vào một trong những lựa chọn của mình không?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác