Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/12/2014 12:21PM | Lượt xem: 47092

Ứng dụng thay đổi font chữ cho iPhone chưa jb miễn phí

Thay đổi font chữ mặc định trên iPhone chưa Jailbreak

Fonts chữ mặc định của iPhone là font Helvetica. Với thế hệ iPhone đời đầu là font Helvetica, từ iPhone 4 là Heveltica Neue và cho đến iOS 7 và 8 hiện nay là font Helvetica Light và Ultralight. Các nhà phát triển cho đây là font chữ tối ưu trên thiết bị của mình song nhiều người dùng lại không thích sử dụng những font mặc định. Tuy nhiên lựa chọn phổ biến để thay đổi font chữ tùy thích là phải Jaibreak máy. Vậy liệu có cách nào thay đổi font chữ cho iPhone chưa jb hay không?

Các fon chữ đa dạng có thể có trên iPhone của bạn mà không cần jb

Thông thường người dùng sẽ gặp phải khó khăn khi muốn thay đổi font chữ, đó là Apple hầu như không cho bên thứ 3 can thiệp vào các phần mềm ứng dụng của mình khiến người dùng khó có thể dễ dàng thay đổi theo ý thích, hoặc là những giải pháp ứng dụng phần mềm Apple đưa ra là hoàn toàn không miễn phí cho nên khiến nhiều người dùng luôn cần cân nhắc khi lựa chọn. Đó chính là lý do nhiều người phải jb máy để có cái mình muốn. Nhưng vẫn hoàn toàn có cách với người dùng không muốn hoặc chưa jb máy bằng cách cài một số ứng dụng miễn phí dưới đây.

==> Xem thêm : Cách mở khóa iphone bằng cử chỉ

1. Cool Fonts

Cool Fonts đã tương thích iOS 8

Đây là ứng dụng hay, được yêu thích và hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng Apple. Để có thể cài đặt bạn vào cửa hàng trên thiết bị của mình, tại mục tìm kiếm chọn tìm “ Cool Fonts”. Vì đây là một ứng dụng miễn phí trên cửa hàng nên tất cả những gì bạn cần làm chỉ có thế, chọn cài đặt và xác nhận với AppStore là máy sẽ tự động tải xuống và cài ứng dụng cho bạn.

Cài đặt với nhiều font chữ dành cho các mạng xã hội, hoạt động tốt với tất cả các apps trên điện thoại của bạn.

Chỉ với vài bước set up trong ứng dụng là bạn có thể sử dụng ngay tức thì. Tất cả mọi thay đổi từ đây về sau bạn có thể thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng từ ngay bàn phím của mình: thay đổi màu sắc, font chữ, theme của bàn phím….

Mọi thay đổi đều thực hiện ngay lập tức trên bàn phím

2. Better Font Free

Đây cũng là ứng dụng được đánh giá tốt trên cửa hàng, song nhiều người dùng hơi thất vọng đôi chút là bạn vẫn cần mua để được dùng full các tính năng của nó. DÙ sao đây cũng là ứng dụng tương tự Cool fonts, với hơn 115 font để bạn chọn, tha hồ tùy biến màu sắc văn bản và style yêu thích của mình.

Ứng dụng hỗ trợ đổi font trên nhiều Apps khác nhau

Phiên bản mới nhất đã có cho iOS 8, thao tác ngay trên bàn phím.

Bạn đã biết cách thay đổi font chữ cho iPhone chưa jb rồi nhé. Không nhất thiết cứ phải jb mới cài được nhiều font chữ lạ và đẹp. Nhớ là áp dụng font chữ này trên các mạng xã hội, tin nhắn với bạn bè mình thôi nhé. Nhớ là đừng dùng trong các nội dung quan trọng liên quan đến công việc và với người lớn bạn trẻ nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác