Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/12/2014 12:20PM | Lượt xem: 44516

iPhone 6 và iPhone 5s có dùng chung sạc được không

Dùng chung sạc cho iPhone 6 và iPhone 5S được không?

Apple là một hãng khá khó tính và thích sự khác biệt. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt của hãng. Với các sản phẩm phụ kiện, hãng này cũng tạo cho mình những style thiết kế, quy cách riêng chứ không sử dụng các mẫu, loại thông dụng trên thị trường. Chiếc iPhone 6 mới ra mắt năm nay đặt ngay ra câu hỏi liệu iPhone 6 và iPhone 5S có dùng chung sạc được không? Người dùng là người thân, hoặc bạn bè không có sạc có thể dùng chung sạc với nhau trong trường hợp này.?

iPhone 5S và iPhone 6 có sử dụng chung sạc được hay không?

Quả thực đây là một câu hỏi không quá khó để trả lời: một chiếc cáp sạc mới là không cần thiết. Bởi vì cả  iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều vấn kết nối với bộ sạc điện cắm tường hoặc sạc qua máy tính xách tay bằng dây cáp USB Lightning như tất cả các iPhone khác kể từ khi phát hành iPhone 5.

Chân sạc của iPhone 5S và iPhone 6

 

Thế hệ iPhone 4 trở về trước được trang bị loại sạc 30 chân – lớn hơn được đánh giá là có độ bền cao hơn so với các kết nối USB thông dụng lúc bấy giờ. Nhiều anti- Apple còn cho rằng cổng 30 chân chính là sự thích chơi trội của Apple đối với những sản phẩm phụ kiện, muốn tạo ra sự khác biệt của họ. Song dần dà về sau, Apple cũng nhận thấy sự khác biệt của mình dẫn đến những bất tiện trong quá trình sử dụng và cổng chuẩn Lightning mới là lựa chọn đúng đắn của Apple trong thời điểm này.

Chân sạc cũ của thế hệ iPhone 4 trở về trước

Đây là một thông tin khá tích cực đối với người dùng. Bạn sẽ không phải đi mua một bộ dây hoặc sạc mới nếu bạn nâng cấp điện thoại của mình từ iphone 5s lên iPhone 6 hay 6 Plus. Đặc biệt là với chiếc iPhone 6 Plus, Apple tuyên bố rằng thời lượng pin cao hơn giúp bạn có thêm khoảng 3h lướt web, xem video so với các phiên bản trước đó kể cả khi so với chiếc iPhone 6. Và thực tế, không có gì quan trọng đối với người dùng hơn tuổi thọ pin của chiếc điện thoại, tin tôi đi, chắc chắn là như vậy đấy.  Bán điện thoại iphone 5s giá rẻ, iPhone chính hãng 2015

Nếu bạn vẫn đang phân vân liệu iPhone 6 và iPhone 5S có dùng chung sạc không thì hãy yên tâm. Chiếc sạc mới, hoặc cũ của bạn vẫn sẽ làm việc tốt với chiếc máy kia. Và đừng lo vụ cáp sạc không chuẩn làm máy của bạn nhanh hao pin, bởi các chiếc sạc là hoàn toàn như nhau, với chất lượng như nhau nên sẽ đảm bảo an toàn cho pin của bạn. Chính vì thế nếu ai trong gia dình bạn cũng sử dụng iPhone 5 trở lên, hoặc chiếc sạc mới của bạn chẳng may bị hỏng thì bạn vẫn có thể sử dụng chiếc sạc cũ cho cả hai thiết bị.

Nguồn: http://2tmobile.com/iphone-5.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác