Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/12/2014 07:20PM | Lượt xem: 3767

Cách mở khóa iphone bằng cử chỉ

Một vài ứng dụng mở khóa iPhone bằng cử chỉ

Vốn được mệnh danh là dòng smartphone “thông minh” nhất nên iPhone có những tính năng mang tính đột phá, mang lại sự tiện lợi và cảm giác thú vị cho người dùng. Và với khả năng mở khóa bằng cử chỉ, iPhone thật sự đã khẳng định được sức thu hút và đẳng cấp của mình.

Nếu như trước đây, Apple luôn hạn chế người dùng jaibreak máy vì coi đó là hoạt động ảnh hưởng tới khả năng bảo mật thì hiện nay hãng đã chấp nhận việc này. Jaibreak máy mở ra cho người dùng khả năng tiếp cận kho ứng dụng vô tận được cung cấp từ bên thứ 3, trong đó có các ứng dụng về mở khóa iPhone bằng cử chỉ.

1. Vẽ hình để mở khóa bằng ứng dụng Stride:

Cách thiết lập Stride

Vào thời điểm hiện tại thì Stride đã có phiên bản mới nhất cho người dùng thiết bị iOS đã jaibreak. Stride hoạt động trên cơ sở can thiệp vào hệ thống trên iPhone để thay đổi cách mở lockscreen từ việc sử dụng mật khẩu bằng số đơn thuần sang "vẽ hình".

Cách cài đặt Stride khá đơn giản: Người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng Cydia từ màn hình chính rồi tải Stride về máy. Sau đó bạn tiếp tục vào mục Settings để thiết lập mật khẩu bằng cách bạn nhấp vào Change Password, rồi nhấn nút Record (màu đỏ) và vẽ liên tiếp 3 lần thao tác mà bạn muốn dùng để mở khóa. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại và hoàn tất việc tạo lập cách mở khóa bằng hình vẽ.

2.  Appellancy - mở khóa iPhone qua nhận diện khuôn mặt:

Mở khóa bằng hình ảnh của chính mình

Appellancy hoạt động dựa trên các nghiên cứu về công nghệ sinh trắc học. Với Appellancy, người dùng chỉ cần nhìn vào màn hình là đã có thể mở khóa được chiếc iPhone của mình. Sự độc đáo và tiện lợi mà Appellancy đem lại là không thể chối cãi.

Sau khi được tải về Cydia và cài đặt thành công trên máy, icon Appellancy sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Tuy nhiên để Appellancy hoạt động thì bạn phải chụp nhiều bức ảnh là chính khuôn mặt của mình. Trên thực tế Appellancy quy định  càng nhiều ảnh thì mức độ bảo mật càng cao. Đặc biệt  Appellancy  có  hỗ trợ đa người dùng bằng cách người đó để lại chân dung của mình.

3. Mở khóa bằng nhấp chọn (TapToUnlock7)

Cấu hình tùy chọn của TapToUnlock7

TapToUnlock7 thay đổi kiểu mở khóa mặc định của iPhone là slide-to-unlock  (vuốt để mở khóa). Ngay từ tên gọi của nó, người dùng đã phần nào hình dung được cơ chế hoạt động của TapToUnlock7:  nhấp chọn để mở khóa.

Cách thiết lập

Người dùng dễ dàng tìm thấy và cài đặt TapToUnlock7 cho iPhone của mình  từ Cydia.Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này chính là khả năng t ùy cao với nhiều cấu hình rất phong phú. TapToUnlock7 cho phép người dùng lựa chọn tap-to-unlock trong một khu vực giới hạn hoặc nhấp chọn vào bất kỳ chỗ nào trên Lockscreen để mở khóa iOS. 

Ngoài 3 ứng dụng chúng tôi chia sẻ trên đây thì người dùng còn có thể mở khóa iPhone bằng cử chỉ với các ứng dụng khác như: Vuốt lên ,Nhấp đúp  hoặc chỉ cần lắc. Tùy theo sở thích cũng như cách tiếp cận mà người dùng sẽ lựa chọn cho mình 1 cách riêng, thay thế  cho kiểu mở khóa truyền thống.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác