Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/12/2014 10:05AM | Lượt xem: 794

Top nhà sản xuất smartphone hàng đầu hiện nay

Bạn nghĩ hãng công nghệ nào là nhà sản xuất smartphone thành công nhất

Bạn đang bầu chọn cho nhà sản xuất nào ? ứng cử của Hàn Quốc (Samsung ) hay Apple lừng danh, kết quả sẽ có trong danh sách thống kê bên dưới.

- 2 năm gần đây chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thị trường công nghệ đặc biệt là ngành smartphone với sự vượt bật về thiết kế và tính năng, cũng theo đó là sự trưởng thành và vươn cao của các "ông lớn" trong ngành sản xuất thiết bị công nghệ này. Không ai khác ta phải nhắc đến Samsung và Apple 2 đối thủ không đội trời chung.
- Vị trí nhà sản xuất smartphone hằng đầu thì chỉ có 1 nhưng điều nhiều người ở Mỹ nghĩ nó sẽ là của Apple bởi thị phần "táo"chiếm ở quê hương khá lớn, nhưng tính toàn thế giới với các sản phẩm bán ra Samsung lại là người chiến thắng với doanh số tăng 23,8% so với năm ngoái.


Top 5 nhà sản xuất có thị phần cao nhất

- Cũng dể hiểu khi Samsung luôn tung ra rất nhiều dòng sản phẩm trong 1 năm của họ từ các phiên bản giá rẻ đến tầm trung hay cao cấp như Galaxy S  hay dòng Note của họ còn Apple chỉ "đến hẹn lại lên" với mỗi năm chỉ ra 1 sản phẩm điện thoại và 1 sản phẩm cho mỗi dòng như máy tính bảng hay laptop của họ khiến sự lựa chọn và đánh đến túi tiền của người tiêu dùng không mấy khả quan như Samsung.


Galaxy Note 4 của Samsung

- Nhưng 1 điều mà có lẽ bạn cũng thấy được, Theo thống kế doanh thu và cổ phiếu cũng như tài sản của "táo" kiếm được mỗi năm mỗi tăng lên với 1 con số chóng mặt đủ để thấy tuy đánh vào 1 đối tượng nhưng họ lại quá thành công với lối đi "cao cấp" của mình.
 


iPhone 6 mới ra mắt của Apple


- Mới xuất hiện trên thị trường vài năm nay Xiaomi của Trung Quốc lại nắm vị trí thứ 3, Tại sao vậy?. Nguyên nhân cũng đến tự Trung Quốc, nơi phải nói là có 1 chính sách thương mại nhà nước khá độc đoán, Xiaomi chỉ sản xuất và phân phối điện thoại trong nội địa Trung Quốc với việc cho ra mắt sản phẩm và bán hết trong vài giờ sau đó, dậy lên 1 cơn sóng điện thoại Xiaomi trong thời gian gần đây, lý do hãng này ngồi top 3 có thể do chiến lượt và dòng sản phẩm cấu hình tốt giá rẻ của họ.
 

Điện thoại Xiaomi của Trung Quốc

- Còn lại vẫn là 2 ứng viên quen thuộc với Lg và Lenovo nhưng điều không thích ở đây khi thị trường Việt khá ưa chuộng Oppo và Nokia thì 2 hãng này lại không có được tên trong bản top 5 này đây là 1 điều đáng tiếc.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác